Bộ Đồ Thờ Khảm Ngũ Sắc Đỉnh - 70cm Chạm Hoa Sòi Tai Mây

Liên hệ : 0974.117.169

Gọi điện đặt hàng
ĐỒ ĐỒNG QUANG VƯỢNG

CS1: 614 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

CS2: Số 108 Đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện cây xăng quân đội)

"Khảm ngũ sắc" (5 màu 5 chất liệu) đang là một nghệ thuật đỉnh cao trong nghề đúc đồng thủ công mỹ nghệ. Dòng sản phẩm ngũ sắc này cũng đang rất được ưa chuộng và thịnh hành trên thị trường hiện nay. Có vô số các loại sản phẩm đồ thờ cúng ngũ sự khảm ngũ sắc. Nhưng trong đó Bộ Đồ Thờ Khảm Ngũ Sắc Đỉnh - 70cm Chạm Hoa Sòi Tai Mây là một trong những bộ ngũ sự được bán chạy nhất hiện nay!.

Bộ Đồ Thờ Khảm Ngũ Sắc Đỉnh - 70cm Chạm Hoa Sòi Tai Mây

Bộ sản phẩm bao gồm bộ 5 món 01 đỉnh trầm, 2 hạc và 2 nến. Đúc bằng 5 loại chất liệu cao cấp bền bỉ với kích thước chiều cao của đỉnh trầm là 70cm.

Đặc Điểm Sản Phẩm

  • Bộ sp bao gồm: đỉnh đồng, đôi hạc chầu, đôi nến
  • Chất liệu: đồng đỏ, đồng vàng, đồng xanh, bạc, vàng 9999
  • Kích thước: 70cm

# Điểm Nhấn Thiết Kế

Bộ Đồ Thờ Khảm Ngũ Sắc Đỉnh - 70cm Chạm Hoa Sòi Tai Mây có các điểm nhấn nổi bật của các họa tiết được mạ vàng 9999 hoặc bạc trên tông nền màu mai cua. Ngũ linh (Long, Ly, Quy Phượng, Hạc) được quy tụ đầy đủ biểu hiện sức mạnh tâm linh huyền bí. Là sự trang nghiêm tuyệt đối về tín ngưỡng. Là sự giao tiếp chuyển tải thông điệp, nguyện vọng của người trần với cõi âm, con cháu đến các bậc ông bà tổ tiên.

thiết kế Bộ Đồ Thờ Khảm Ngũ Sắc

Với thiết kế chạm nổi HOA SÒI TAI VOI ở xung quanh và 2 bên đỉnh trầm. Tạo nên nét truyền thống và điểm nhấn cân xứng cho đỉnh hương với chiều cao 70cm. Bàn thờ gia tiên trong gia đình bạn sẽ thực sự khang trang và tôn nghiêm nếu được bày trí với Bộ Đồ Thờ Khảm Ngũ Sắc Đỉnh - 70cm Chạm Hoa Sòi Tai Mây. 

# Nhiều Phụ Kiện Đi Kèm

Ngoài bộ ngũ sự, bạn cũng có thể tùy chọn thêm nhiều loại phụ kiện đi kèm khác phù hợp và đồng nhất về kích thướng, tông màu. Cụ thể, Đồ Đồng Quang Vượng còn bổ sung thêm các phụ kiện đồ thờ cúng cho bộ ngũ sự hoa sòi tai voi như 3 lư hương, đôi lục bình, ấm rượu, chén rượu, lọ hoa, lọ cắm hương… rất nhiều cho bạn thỏa thích mua sắm và chọn lựa.

phụ kiện bộ đồ thờ khảm ngũ sắc

Chọn Đồ Đồng Quang Vượng Khi Mua Bộ Đồ Thờ Khảm Ngũ Sắc Đỉnh - 70cm Chạm Hoa Sòi Tai Mây?

Hơn 10 năm thành lập và phát triển. Lưu dữ truyền thống và phát huy văn hóa đúc đồng thủ công mỹ nghệ. Đồ Đồng Quang Vượng đã thực sự chiếm trọn niềm tin của nhiều khách hàng. Hàng năm, số lượng sản phẩm chúng tôi bán ra cũng thuộc top Best Sales tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, Đồ Đồng Quang Vượng cũng đang phân phối sẵn hàng Bộ Đồ Thờ Khảm Ngũ Sắc Đỉnh - 70cm Chạm Hoa Sòi Tai Mây trên các đại lý bán lẻ toàn quốc.

Tìm mua Bộ Đồ Thờ Khảm Ngũ Sắc Đỉnh - 70cm Chạm Hoa Sòi Tai Mây chỉ có thể đến với Đồ Đồng Quang Vượng.  Chất lượng đã được khẳng định, uy tín đã được nâng tầm. Mẫu mã đẹp, chất liệu tuyệt hảo, bảo hành hơn 20 năm. Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, đặt hàng online. Hãy đến ngay với https://dodongquangvuong.vn/ và cùng trải nghiệm.