Đỉnh đồng thờ cúng – Nét độc đáo trong văn hóa thờ cúng (41 Sản phẩm)

Từ lâu, đỉnh đồng thờ cúng đã trở thành hình ảnh đẹp không thể thiếu trên bàn thờ của người Việt. Đỉnh thờ mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và giúp không gian thờ cúng trở nên trang trọng hơn. Vậy đỉnh đồng thờ cúng có ý nghĩa gì và gồm những loại nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của việc sử dụng đỉnh đồng thờ cúng và công dụng của chúng

Đỉnh đồng thờ cúng là vật phẩm thường dùng để trang trí trong phòng khách và đặc biệt là phòng thờ, đình chùa, đền miếu… Nếu như trước đây đỉnh đồng thường chỉ sử dụng tại các phủ vua chúa, quan lại, phú hộ… thì hiện nay đã trở nên phổ biến. Bởi đỉnh đồng gắn liền với sự sang trọng và cùng với đó là ý nghĩa tâm linh tốt đẹp Chính vì vậy, ngày nay đây là vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên của mọi gia đình....

XEM TIẾP

Trong văn hóa tâm linh người Việt

Đối với văn hóa tâm linh người Việt, đỉnh đồng thường dùng để đốt trầm giúp tạo ra mùi hương. Từ đó thể hiện lòng thành, sự thanh khiết và cao quý. Không chỉ có vậy, việc này còn có tác dụng thanh lọc khí rất tốt. Qua đó giúp hóa giải được hung khí và tăng cát khí cũng như sự thăng tiến tài lộc cho gia chủ. Do đó, việc sử dụng đỉnh đồng thờ cúng gia tiên ngày càng trở nên quan trọng và không thể thiếu.

Đỉnh đồng thờ cúng mang ý nghĩa tâm linhĐỉnh đồng thờ cúng mang ý nghĩa tâm linh trong văn hóa người Việt

Thực thế, đỉnh đồng thờ cúng được ông cha ta du nhập từ Trung Quốc và sáng tạo. Từ đó mang giá trị mới phù hợp với lối sống cũng như phong tục của người Việt Nam. Theo đó, đỉnh đồng thờ cúng là nơi giáng ngự và cũng là cầu nối giữa hai cõi âm dương. Nhờ đó, con cháu biết tỏ lòng biết ơn đối với ông bà tổ tiên đã khuất. Đồng thời qua đó mong gia tiên phù hộ cho gia đình mình được may mắn, bình an và thăng tiến.

Đỉnh đồng ngày nay thường được làm bằng đồng hoặc sứ. Trong đó, chất liệu đồng mang khí dương và tượng trưng cho trời. Vì vậy, loại đỉnh đồng này được nhiều người lựa chọn và dùng để thờ cúng Phật, Thánh, đình, chùa, từ đường, bàn thờ gia tiên…

Ý nghĩa qua từng bộ phận của đỉnh đồng

Bên cạnh ý nghĩa chung của đỉnh đồng thì chúng còn mang ý nghĩa riêng biệt trong từng bộ phận. Cụ thể:

 • Nắp của đỉnh đồng: Trên nắp đỉnh đồng được lấy hình ảnh là con Nghê – Đây là sự sáng tạo và lấy hình ảnh từ loài chó nhà. Loài vật này trung thành và giúp chủ bảo vệ nhà cửa. Do đó, con Nghê mang ý nghĩa bảo vệ và xua đuổi tà khí. Không chỉ có vậy, chúng còn mang ý nghĩa thân thương, bình dị, chính trực, dũng mãnh, linh thiêng, trung thành… Chính vì vậy, Nghê có tác dụng hóa giải những điều xấu, hóa giải hung khí từ các sao xấu…
 • Chân của đỉnh đồng: Đỉnh đồng có 3 chân biểu trưng cho sự bền vững và giúp gia đình bình yên, vui vẻ cũng như chấn hưng không gian thờ cúng. Cùng với đó là 2 tai mây rồng cân đối ôm trọn thân đỉnh giúp tạo nên sự hài hòa.
 • Bụng của đỉnh đồng: Bụng của đỉnh đồng được chạm khắc dòng chữ Hán: “Phúc – Lộc – Thọ - Khang – Ninh”. Bên cạnh đó là hình rồng chầu mặt nguyệt mang ý nghĩa mong muốn mang lại phúc đức và tài lộc cho gia chủ.

Mỗi bộ phận đỉnh đồng mang ý nghĩa khác nhauMỗi bộ phận của đỉnh đồng mang ý nghĩa riêng

Như vậy có thể thấy, đỉnh đồng thờ cúng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp với đặc trưng của văn hóa người Việt. Chính vì vậy, đây là vật phẩm trang trí cho bàn thờ vô cùng ý nghĩa và không thể thiếu.

Đỉnh đồng thờ cúng gồm có những chi tiết nào?

Ngày nay, đỉnh đồng thờ cúng được sáng tạo nhằm tạo nên sự đẹp mắt. Tuy nhiên, trong đó vẫn giữ nguyên được cấu tạo chính giúp ý nghĩa của đỉnh đồng không bị thay đổi. Đỉnh đồng có cấu tạo gồm 5 phần, trong đó có thể kể đến như:

Đế đỉnh đồng

Phần đế đỉnh đồng

Bộ phận này có mặt hình tròn với độ rộng vừa đủ khớp với chân đỉnh. Đồng thời, đế đỉnh được bao quanh bởi một đường viền nhô hơn mặt đế. Qua đó giúp giữ cố định 3 chân lư. Bên cạnh đó, mặt đế thường được chạm đúc hoa văn theo thân đỉnh như: Rồng, hoa sòi, dơi.

Chân đỉnh đồng

Phần chân đỉnh đồng thờ cúng

Đây là bộ phận được đúc liền với bụng đỉnh nhằm tạo thành chân vạc. Việc này giúp đỉnh đồng vững chãi khi đặt trên đế.

Thân đỉnh đồng

thân của đỉnh đồng thờ cúng

Là bộ phần được thiết kế phình ra có hình bầu dục cân đối. Ở thân được khắc hình song long chầu nguyệt hoặc dòng chữ Hán: “Phúc – Lộc – Thọ - Khang – Ninh”.

Nắp đỉnh đồng

Phần nắp đỉnh đồng

Bộ phận này được thiết kế giống như chiếc bát tô úp ngược trên đỉnh cùng với con Nghê. Chúng được đúc liền và thông nhau bằng một lỗ nhỏ từ miệng Nghê xống đáy nắp. Mục đích của thiết kế này nhằm giúp nhả khói và mùi thơm khi xông trầm.

Tai mây

Họa tiết tai mây

Đây là phần cui tai có hình mây và được đúc liền đối xứng hai bên thân đỉnh đồng.

Đỉnh đồng thờ cúng được thiết kế gồm nhiều chi tiết khác nhau tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Từ đó mang tới ý nghĩa sâu sắc cho đỉnh đồng.

Phân loại đỉnh đồng thờ cúng

Đỉnh đồng thờ cúng ngày nay được thiết kế với nhiều loại khác nhau nhằm mang tới sự phong phú. Qua đó, giúp gia chủ lựa chọn được cho gia đình mình loại đỉnh đồng phù hợp với phong thủy, kinh tế, sở thích…

Thông thường, đình thờ bằng đồng sẽ được chia thành 3 loại gồm: Rồng, hoa sòi, dơi. Tùy vào chất liệu sẽ có các đỉnh đồng khác nhau. Tại Đồ đồng Quang Vượng, hiện nay đỉnh đồng thờ cúng gồm một số loại phổ biến sau:

Bộ đỉnh đồng chạm rồng khảm ngũ sắc 5 chữ vàng

Đây là bộ đỉnh đồng thờ cúng sử dụng làm đồ cúng tiến, dùng để thờ tại phòng thờ, chùa, đền… Chất liệu của sản phẩm từ đồng vàng, đồng đỏ, đồng xanh, bạc, vàng 9999 với màu nâu đỏ đặc trưng. Bộ đỉnh đồng chạm rồng khảm ngũ sắc sử dụng đồng đúc liền khối. Cùng với đó là những chạm khắc tỉ mỉ với đường nét hoa văn vô cùng tỉ mỉ và khác biệt.

Bộ đỉnh đồng chạm rồng khảm ngũ sắc 5 chữ vàngBộ đỉnh đồng chạm rồng khảm ngũ sắc

Đỉnh đồng thờ tam sự khảm ngũ sắc hoa sòi

Đỉnh đồng thờ này gồm bộ tam sự đỉnh + hạc hoặc nến. Đây là bộ đỉnh đồng được thiết kế phình to ở giữa với 2 tai mây hai bên. Đồng thời, ở giữa bụng đỉnh khắc 5 chữ hán là: Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh. Ý nghĩa của 5 chữ này là cầu phúc lộc cho dòng họ và tuổi thọ cho gia đình.

Đỉnh đồng thờ tam sự khảm ngũ sắcĐỉnh đồng thờ tam sự khảm ngũ sắc hoa sòi

Trên đỉnh đồng còn được chạm khắc nhiều hoa văn với các linh vật như rồng, kỳ lân… Đặc biệt, hoa sòi nổi ở khắp đỉnh đồng giúp cho bộ đỉnh này trở nên sắc sảo hơn.

Bộ đỉnh đồng dơi phúc ngậm tiền hun giả cổ

Đây là bộ đỉnh đồng được làm từ đồng vàng với chạm khắc hoa văn tinh tế, thủ công tỉ mỉ. Bộ đỉnh đồng ngậm tiền mang ý nghĩa mong muốn dư giả, giàu sang đến cho gia chủ.

Bộ đỉnh đồng dơi phúc ngậm tiền hun giả cổBộ đỉnh đồng dơi phúc ngậm tiền

Bộ đỉnh đồng thờ cúng khảm ngũ sắc rồng phượng

Loại đỉnh đồng này được làm từ đồng đỏ và khảm ngũ sắc tinh tế, sang trọng. Sản phẩm mang ý nghĩa may mắn cùng đường nét chạm khắc thủ công tinh xảo.

Bộ đỉnh đồng thờ cúng khảm ngũ sắcBộ đỉnh đồng thờ cúng khảm ngũ sắc

Bộ tam sự khảm ngũ sắc 1 chữ vàng

Đây là bộ đỉnh đồng được làm từ đồng đủ khảm ngũ sắc vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Bộ đỉnh đồng tam sự khảm ngũ sắc 1 chữ vàng được thiết kế bằng màu nâu đỏ sang trọng.

Bộ tam sự khảm ngũ sắc 1 chữ vàngBộ tam sự khảm khắc một chữ vàng

Ngoài đỉnh thờ bằng đồng trên, tại Đồ đồng Quang Vượng còn rất nhiều loại đỉnh đồng thờ cúng khác. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm cho bàn thờ, từ đường… gia đình loại đỉnh đồng thờ cúng phù hợp thì Đồ đồng Quang Vượng sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Cách bài trí đỉnh đồng thờ cúng đúng phong thủy nhất

Tuân theo đúng phong thủy trong thờ cúng là vô cùng quan trọng. Bởi như vậy sẽ mang tới nhiều đại cát bình an cho gia chủ. Do đó, cách bài trí đỉnh đồng thờ cúng cũng tương tự như vậy cần có quy luật nhất định như:

 • Thứ nhất, bộ đỉnh đồng thờ cúng phải đặt đầu tiên và là trọng tâm rồi mới tới những thứ khác.
 • Thứ hai, phải đặt đỉnh đồng cao nhất và ở chính giữa bàn thờ. Đồng thời, cần ngay trước di ảnh hoặc bài vị, ngai thờ. Ngoài ra có thể treo bộ hoành phi, cuốn thư phía sau trên tường.
 • Thứ ba, đặt đôi hạc chầu 2 bên cách đỉnh thờ 5 – 10cm, đồng thời sen của hạc thường cao hơn đỉnh thờ một chút. Tiếp đó, đặt đôi chân nến bên cạnh đôi hạc và hướng lên phía trước bàn thờ theo hình chữ V mở rộng.
 • Thứ tư, nếu trên bàn thờ có đèn, ống hương, lọ hoa… thì có thể đặt 1 hoặc 2 bên sao cho cân xứng.

Bạn nhận được gì khi mua đỉnh đồng thờ cúng tại Đồ đồng Quang Vượng?

Là đơn vị Mỹ nghệ hàng đầu hiện nay, Đồ đồng Quang Vượng trải qua hơn 20 năm phát triển luôn tự hào là đơn vị uy tín. Chúng tôi luôn tiên phong trong mọi lĩnh vực cung cấp, chế tác và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với các sản phẩm thờ cúng. Đồng thời, cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất làm hài lòng các bạn.

đồ đồng Quang VượngĐồ đồng Quang Vượng cung cấp đa dạng đỉnh đồng khác nhau

Đồ đồng Quang Vượng với phương châm coi khách hàng là trung tâm và chất lượng là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, ngay từ khâu chọn nguyên liệu Quang Vượng đã vô cùng tỉ mỉ.

 • Cung cấp đa dạng sản phẩm, mẫu mã, kích thước, số lượng, chất lượng… đỉnh đồng thờ cúng. Qua đó, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
 • Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình 24/7, giải đáp nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi về sản phẩm chúng tôi cung cấp.
 • Nếu khách hàng nhận sản phẩm không đúng theo yêu cầu sẽ được đổi trả miễn phí.

Cách thức và quy trình mua hàng tại Đồ đồng Quang Vượng

Để mua hàng tại Đồ đồng Quang Vượng rất đơn giản và có nhiều hình thức khác nhau. Dưới đây là một số cách thức mua hàng mà các bạn có thể tham khảo:

Cách 1: Để lại thông tin tư vấn

Khách hàng truy cập vào Website: https://dodongquangvuong.vn và vào mục Liên hệ để lại thông tin tư vấn. Nhân viên của Đồ đồng Quang Vượng sẽ liên hệ lại tư vấn cho bạn.

Cách 2: Liên hệ qua số điện thoại

Khách hàng liên hệ qua số Hotline: 0974.117.169 - 0938.884.668 để được tư vấn nhanh chóng.

Cách 3: Tới trực tiếp cửa hàng

Khách hàng có thể tới trực tiếp cửa hàng tại 2 địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

 • Cơ sở 1: 614 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 108 Đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây các bạn đã hiểu rõ ý nghĩa của đỉnh đồng thờ cúng. Đồng thời, qua đó lựa chọn cho mình địa chỉ mua hàng uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Bộ Đỉnh Đồng Đỏ Cạo Màu Khảm 5 Chữ Hán Vàng

Tên bộ sản phẩm: Bộ Đỉnh Đồng Đỏ Cạo Màu Khảm 5 Chữ Hán Vàng

Kích thước: Cao 60cm

Chất liệu: đồng đỏ

Bộ Ngũ Sự Khảm Ngũ Sắc Chạm Long Phụng cao 60 cm

Bộ sp bao gồm: đỉnh, nến, hạc. Chất liệu: đồng đỏ, đồng vàng, đồng xanh, bạc, vàng 9999 Kích thước: 60cm

Bộ tam sự đỉnh đồng khảm ngũ sắc chạm sòi tay mây

Tên bộ sản phẩm: Bộ tam sự đỉnh đồng khảm ngũ sắc chạm sòi tay mây

Kích thước: Cao 50/55/60/65/70cm

Chất liệu: Khảm ngũ sắc

Đỉnh cầu thất lân dáng mộc trơn bóng 1m1

Tên bộ sản phẩm: Đỉnh cầu thất lân dáng mộc trơn bóng 1m1

Kích thước: Cao 1m1

Chất liệu: Đồng đỏ

HOT

Bộ tam sự đỉnh đồng lư đồng Dapha hàng Đại Phát cao cấp KT...

Ngày nay, đồ thờ bằng đồng rất phổ biến và có nhiều mẫu đa dạng, đặc biệt đồ thờ cúng lư đồng dapha luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình bởi độ bền đẹp, mang phong thái của đồ thờ truyền thống xưa. Đồ đồng Quang Vượng xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ đồ thờ cao cấp thuần Việt cho không gian thờ cúng của gia đình bạn.

Tên sản phẩm: Lư đồng Dapha

Kích thước: 60 cm

Chất liệu: Đồng vàng

Mặt hàng: Đại Phát

Thương hiệu: Mỹ nghệ Đông Đô

Bảo hành: 10 năm

HOT

Bộ tam sự đỉnh đồng lư đồng Vĩnh Tiến số 1

4,800,000 ₫

Đồ đồng Quang Vượng cho ra mắt bộ lư đồng Vĩnh Tiến số 1, bộ tam sự lư đồng Vĩnh Tiến sử dụng 100% chất liệu đồng cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm được chạm trổ một cách tinh xảo dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng đúc đồng Vĩnh Tiến nổi tiếng. Sản phẩm được thương hiệu Mỹ nghệ Đông Đô phân phối chính thức toàn Quốc với giá bán tại xưởng sản xuất.

Tên sản phẩm: Bộ tam sự Vĩnh Tiến số 1

Chất liệu: Đồng vàng

Kích thước: 35 cm

Công nghệ sản xuất: Vĩnh Tiến

Thương hiệu phân phối: Mỹ nghệ Đông Đô

Bảo hành: 10 năm

Mua hàng
HOT

Bộ tam sự đỉnh đồng thờ cúng dơi ngậm trái đào KT 60 cm

7,600,000 ₫

Đô đồng Quang Vượng cho ra mắt bộ đỉnh đồng thờ cúng đẹp và lạ, bộ tam sự dơi ngậm trái đào với kích thước cao 60 cm phù hợp cho ban thờ 1m76. Bộ đỉnh đúc đồng vàng, mẫu đỉnh dơi phúc, ngậm trái đào. Bộ tam sự bao gồm đỉnh đồng + 2 chân nến hoặc 1 đỉnh đồng + 2 hạc thờ đẹp từng đường nét hoa văn.

Tên sản phẩm: Bộ tam sự dơi phúc ngậm đào

Kích thước: 60 cm

Chất liệu: Đồng vàng

Công nghệ sản xuất: Đúc thủ công

Xuất xứ: Làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh

Thương hiệu: Mỹ nghệ Đông Đô

Bảo hành: 5 năm

Mua hàng
HOT

Bộ tam sự đồng hun, đỉnh đồng, nến đồng chạm tứ linh KT...

15,000,000 ₫

Bộ đỉnh đồng hun tam sự 1 đỉnh và 2 nến hoặc 1 đỉnh và 2 hạc. Sản phẩm tại Đồ đồng Quang Vượng đẹp tinh xảo từng chi tiết với công nghệ đúc nguyên khối hoàn toàn thủ công, từng đường nét hoa văn chạm trổ tinh tế. Sản phẩm được sản xuất năm 2020 nhưng vẫn giữ được nét cổ kính thuần khiết của người Việt xưa.

Tên sản phẩm: Bộ đỉnh đồng hun

Kích thước: 70 cm

Xuất xứ: Làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh

Thương hiệu: Mỹ nghệ Đông Đô

Bảo hành: 5 năm

** Sản phẩm trên được báo với giá bán bộ tam sự, để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán bộ ngũ sự và bộ đầy đủ, mời quý khách liên hệ với Shop nhé. Hotline: 0974117169

Mua hàng

Bộ Tam Sự Song Long Chầu Nguyệt Hun Giả Cổ

15,000,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ Tam Sự Song Long Chầu Nguyệt Hun Giả Cổ

Kích thước: Cao 50/55/60/65/70cm

Chất liệu: Đồng vàng hun

Giá bán bộ tam sự đỉnh đồng KT 70 cm

Mua hàng
HOT

Bộ Đỉnh Đồng Tam Sự Đồng Vàng Chạm Rồng Nổi

10,500,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ Đỉnh Đồng Tam Sự Đồng Vàng Chạm Rồng Nổi

Kích thước: Cao 50/55/60cm

Chất liệu: Đồng vàng

** Báo giá trên là báo giá bộ tam sự 65 cm, quý khách mua hàng vui lòng liên hệ bên xưởng để được báo giá chính xác bộ đồ thờ đầy đủ cũng như chính sách ưu đãi dành cho quý khách.

Mua hàng
HOT

Bộ tam sự đồng Việt vàng bóng KT 60 cm

8,990,000 ₫

Bộ tam sự đồng Việt vàng bóng chất lượng cao với kích thước 60 cm cỡ trung dành cho ban thờ 1m76, 1m97. Mỹ nghệ Đông Đô là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam về mặt hàng đồ thớ cúng. Tại showroom 614 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Có rất nhiều mẫu đồ thờ theo bộ ngũ sự, tam sự, đồng đỏ, đồng vàng... Quý khách có thể lựa chọn tùy ý. Dưới đây là bộ sản phẩm đỉnh đồng tam sự mời quý khách hàng xem chi tiết.

** Báo giá trên là báo giá bộ tam sự, quý khách mua hàng vui lòng liên hệ bên xưởng để được báo giá chính xác bộ đồ thờ đầy đủ cũng như chính sách ưu đãi dành cho quý khách.

Mua hàng
HOT

Bộ tam sự khảm song long ngũ sắc 5 chữ vàng

42,000,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ tam sự khảm song long ngũ sắc 5 chữ vàng

Kích thước: Cao 50 cm, 55 cm, 60 cm, 65 cm

Chất liệu: Đồng đỏ, đồng vàng, đồng xanh, bạc, vàng 9999

Báo giá trên dành cho bộ tam sự kích thước: 60 cm khảm 5 chữ vàng

Mua hàng
HOT

Bộ tam sự đồng đỏ thờ cúng KT 60 cm đồng Đại Bái

18,000,000 ₫

Bộ đỉnh đồng thờ cúng gia tiên mẫu đỉnh tam sự được làm từ đồng đỏ đúc nguyên khối với hoa văn chạm khắc tỉ mỉ. Kích thước bộ tam sự đồng đỏ 60 cm phù hợp cho ban thờ 1m76, 1m97.

Tên sản phẩm: Bộ đỉnh đồng đỏ tam sự

Kích thước: 60 cm

Chất liệu: Đồng đỏ

Kích thước: 60 cm

Phương pháp sản xuất: Đúc thủ công

Xuất xứ: Làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh

Thương hiệu: Mỹ nghệ Đông Đô

Màu sắc: Đỏ

Bảo hành: 5 năm

Báo giá trên là báo giá bộ tam sự, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thông tính chính xác nhất của bộ đồ thờ đầy đủ

Mua hàng
- 6%

Bộ Tam Sự Song Long Chầu Nguyệt Phật Mờ

7,450,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ Tam Sự Song Long Chầu Nguyệt Phật Mờ

Kích thước: Cao 55cm

Chất liệu: Đồng vàng

Mua hàng
HOT

Bộ đỉnh đồng tam sự đồng vàng hun KT 60 cm

8,990,000 ₫

Đồ đồng Quang Vượng cho ra mặt bộ đỉnh đồng tam sự thờ phụng gia tiên với kích thước 60 cm phù hợp cho ban thờ 1m76, 1m97.

Tên sản phẩm: Bộ tam sự đỉnh đồng hun

Kích thước: 60 cm

Màu sắc: Nâu

Thương hiệu: Mỹ nghệ Đông Đô

Xuất xứ: Làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh

Bảo hành: 5 năm

** Trên đây là báo giá bán bộ tam sự 1đỉnh+2nến

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Shop để được báo giá chi tiết bộ ngũ sự và phụ kiện đồ thờ cúng!

Mua hàng

Đỉnh thất lân khảm ngũ sắc chữ hán vàng

Tên bộ sản phẩm: Đỉnh thất lân khảm ngũ sắc chữ hán vàng

Kích thước: 1m55

Chất liệu: Đồng đỏ khảm ngũ sắc

HOT

Đỉnh thất lân vờn cầu khảm ngũ sắc Vinh Quy Bái Tổ 5 chữ...

Tên bộ sản phẩm: Đỉnh thất lân vờn cầu khảm ngũ sắc Vinh Quy Bái Tổ 5 chữ vàng

Kích thước: Cao 1m1

Chất liệu: Đồng đỏ, đồng xanh, đồng vàng, vàng 9999, bạc

Bộ đỉnh ngũ sự đồng đỏ đúc thủ công liền khối hoa sòi...

Tên bộ sản phẩm: Bộ đỉnh ngũ sự đồng đỏ đúc thủ công liền khối hoa sòi tai mây

Kích thước : cao 60 cm

Chất liệu: Đồng đỏ

- 4%

Bộ Ngũ Sự Hai Công Nghệ Chạm Sòi Hun Giả Cổ Khảm 5 Chữ Hán...

7,950,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ Ngũ Sự Hai Công Nghệ Chạm Sòi Hun Giả Cổ Khảm 5 Chữ Hán Bạc

Kích thước : Cao 60cm

Chất liệu: Đồng vàng hun

Báo giá trên là báo giá bộ tam sự, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thông tính chính xác nhất của bộ đồ thờ đầy đủ

Mua hàng

Bộ đồ Thờ Đầy Đủ Bằng Đồng Vàng Hun - 60cm Chạm Hoa Sòi.

7,600,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ đồ Thờ Đầy Đủ Bằng Đồng Vàng Hun - 60cm Chạm Hoa Sòi.

Kích thước : 60 cm

Chất liệu: Đồng vàng

** Báo giá trên là báo giá bộ tam sự, quý khách mua hàng vui lòng liên hệ bên xưởng để được báo giá chính xác bộ đồ thờ đầy đủ cũng như chính sách ưu đãi dành cho quý khách.

Mua hàng
- 7%

Bộ đỉnh đồng đầy đủ phụ kiện chạm rồng màu giả cổ

10,500,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ đỉnh đồng đầy đủ phụ kiện chạm rồng màu giả cổ

Kích thước : 55 cm

Chất liệu: Đồng vàng

Mua hàng

Bộ đồ thờ đầy đủ phụ kiện hoa văn rồng nổi

10,500,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ đồ thờ đầy đủ phụ kiện hoa văn rồng nổi

Kích thước : 65cm

Chất liệu: Đồng vàng

** Báo giá trên là báo giá bộ tam sự, quý khách mua hàng vui lòng liên hệ bên xưởng để được báo giá chính xác bộ đồ thờ đầy đủ cũng như chính sách ưu đãi dành cho quý khách.

Mua hàng
- 5%

Bộ ngũ sự bằng đồng chạm rồng hun giả cổ

7,350,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ ngũ sự bằng đồng chạm rồng hun giả cổ

Kích thước : 50cm

Chất liệu: Đồng vàng hun

** Báo giá trên là báo giá bộ tam sự, quý khách mua hàng vui lòng liên hệ bên xưởng để được báo giá chính xác bộ đồ thờ đầy đủ cũng như chính sách ưu đãi dành cho quý khách.

Mua hàng

Bộ ngũ sự đồng đỏ đúc liền khối chạm rồng

Tên bộ sản phẩm: Bộ ngũ sự đồng đỏ đúc liền khối chạm rồng

Kích thước : 55 cm

Chất liệu: Đồng đỏ

- 5%

Bộ đỉnh đồng thờ cúng ngũ sự song long chầu nguyệt hun giả...

8,990,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ đỉnh đồng thờ cúng ngũ sự song long chầu nguyệt hun giả cổ

Kích thước: 60cm.

Chất liệu: Đồng vàng

Màu sắc: Vàng nâu 2 công nghệ

** Báo giá trên là báo giá bộ tam sự, quý khách mua hàng vui lòng liên hệ bên xưởng để được báo giá chính xác bộ đồ thờ đầy đủ cũng như chính sách ưu đãi dành cho quý khách.

Mua hàng

Bộ ngũ sự đỉnh đồng song long chầu nguyệt phật mờ

7,000,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ ngũ sự đỉnh đồng song long chầu nguyệt phật mờ

Kích thước : 50cm

Chất liệu: Đồng vàng

** Báo giá trên là báo giá bộ tam sự, quý khách mua hàng vui lòng liên hệ bên xưởng để được báo giá chính xác bộ đồ thờ đầy đủ cũng như chính sách ưu đãi dành cho quý khách.

Mua hàng
- 5%

Bộ ngũ sự đỉnh thờ màu hai công nghệ chạm rồng nổi

7,350,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ ngũ sự đỉnh thờ màu hai công nghệ chạm rồng nổi

Kích thước : 50 cm

Chất liệu: Đồng vàng

** Báo giá trên là báo giá bộ tam sự, quý khách mua hàng vui lòng liên hệ bên xưởng để được báo giá chính xác bộ đồ thờ đầy đủ cũng như chính sách ưu đãi dành cho quý khách.

Mua hàng
- 4%

Bộ đỉnh thờ cúng bằng đồng vàng bóng chạm hoa sòi

7,900,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ đỉnh thờ cúng bằng đồng vàng bóng chạm hoa sòi

Kích thước : 60 cm

Chất liệu: Đồng vàng

** Báo giá trên là báo giá bộ tam sự, quý khách mua hàng vui lòng liên hệ bên xưởng để được báo giá chính xác bộ đồ thờ đầy đủ cũng như chính sách ưu đãi dành cho quý khách.

Mua hàng

Bộ đỉnh thờ cúng hai công nghệ chạm rồng nổi

8,500,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ đỉnh thờ cúng hai công nghệ chạm rồng nổi

Kích thước : 60cm

Chất liệu: Đồng vàng

** Báo giá trên là báo giá bộ tam sự, quý khách mua hàng vui lòng liên hệ bên xưởng để được báo giá chính xác bộ đồ thờ đầy đủ cũng như chính sách ưu đãi dành cho quý khách.

Mua hàng

Bộ đỉnh thờ cúng rồng chầu đồng nguyệt phật mờ

6,500,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ đỉnh thờ cúng rồng chầu đồng nguyệt phật mờ

Kích thước : 50 cm

Chất liệu: Đồng vàng

** Báo giá trên là báo giá bộ tam sự, quý khách mua hàng vui lòng liên hệ bên xưởng để được báo giá chính xác bộ đồ thờ đầy đủ cũng như chính sách ưu đãi dành cho quý khách.

Mua hàng

Bộ đỉnh đồng song long chầu nguyệt vàng bóng

8,500,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ đỉnh đồng song long chầu nguyệt vàng bóng

Kích thước : 60cm

Chất liệu: Đồng vàng

** Báo giá trên là báo giá bộ tam sự, quý khách mua hàng vui lòng liên hệ bên xưởng để được báo giá chính xác bộ đồ thờ đầy đủ cũng như chính sách ưu đãi dành cho quý khách.

Mua hàng

Bộ đỉnh đồng dơi phúc ngậm tiền hun giả cổ

7,000,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ đỉnh đồng dơi phúc ngậm tiền hun giả cổ

Kích thước : 50 cm

Chất liệu: Đồng vàng

** Báo giá trên là báo giá bộ tam sự, quý khách mua hàng vui lòng liên hệ bên xưởng để được báo giá chính xác bộ đồ thờ đầy đủ cũng như chính sách ưu đãi dành cho quý khách.

Mua hàng

Bộ đỉnh đồng phật mờ họa tiết rồng 3D

8,500,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ đỉnh đồng phật mờ họa tiết rồng 3D

Kích thước : 60 cm

Chất liệu: Đồng vàng.

Mua hàng

Bộ tam sự khảm hoa sòi bằng đồng đỏ đúc thủ công

Tên bộ sản phẩm: Bộ tam sự khảm hoa sòi bằng đồng đỏ đúc thủ công

Kích thước : Cao 60 cm

Bộ tam sự khảm ngũ sắc 1 chữ vàng

Tên bộ sản phẩm: Bộ tam sự khảm ngũ sắc 1 chữ vàng

Kích thước : 50 cm

Chất liệu: Đồng đỏ khảm ngũ sắc

HOT

Bộ đỉnh đồng chạm rồng khảm ngũ sắc 5 chữ vàng

28,000,000 ₫

Bộ đỉnh đồng chạm rồng khảm ngũ sắc 5 chữ vàng

Đồ Đồng Quang Vượng 614 Quang trung, Hà Đông, chuyên chế tác & phân phối đồ thờ đồng

LH: 0974.117.169-0938.884.668

** Báo giá trên là báo giá bộ tam sự KT 50 cm, quý khách mua hàng vui lòng liên hệ bên xưởng để được báo giá chính xác bộ đồ thờ đầy đủ cũng như chính sách ưu đãi dành cho quý khách.

 

Mua hàng

Bộ đỉnh đồng 2 công nghệ khảm sòi 5 chữ bạc

13,500,000 ₫

** Báo giá trên là báo giá bộ tam sự, quý khách mua hàng vui lòng liên hệ bên xưởng để được báo giá chính xác bộ đồ thờ đầy đủ cũng như chính sách ưu đãi dành cho quý khách.

Mua hàng