614 đường Quang Trung, tổ 7, P. La Khê, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

0974.117.169

mynghedongdo@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Quà tặng bằng đồng sang trọng, đẳng cấp, tinh tế

Quà tặng bằng đồng sang trọng, đẳng cấp, tinh tế

Đối với người Việt đồ đồng không chỉ mang ý nghĩa về lịch sử mà còn thể hiện sự sang trọng, cổ kính nhờ những hoa văn được trang trí trên đó. Do vậy những vật phẩm bằng đồng này khi làm quà tặng sẽ rất được đón nhận và trân trọng. Những vật phẩm quà tặng bằng đồng cao cấp và ý nghĩa sẽ khiến người nhận có cái nhìn hiểu biết về con người cũng như tâm hồn của bạn.

Ý nghĩa của những quà tặng từ đồng

Sở thích và phong cách sống hiện nay của mọi người đang dần trở lại với những nét cổ xưa khi nhu cầu sử dụng những vật phẩm từ đồng ngày càng cao. Chính vì lẽ đó những sản phẩm làm từ đồng đã xuất hiện trên thị trường với nhiều mục đích khác nhau. 

Đồ đồng mỹ nghệ được sử dụng như những quà tặng cao cấp trong mọi hoàn cảnh. Nắm bắt được tâm lý này những nghệ nhân của làng nghề Đúc Đồng Đại Bái đã cho ra những mặt hàng đa dạng giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

Mô hình thuyền buồm bằng đồng

Mô hình thuyền buồm bằng đồng

  • Đầu tiên là sản phẩm tranh mỹ nghệ, sản phẩm này thích hợp dùng trong những dịp lễ mừng thọ, quà tặng tân gia. 

  • Trống đồng, đồng hồ trống đồng cũng là một trong những vật phẩm được lựa chọn làm quà tặng không chỉ bởi hình dáng kích thước cân đối, hoa văn điêu khắc có tính thẩm mỹ có mà đây còn là vật tượng trưng cho nền văn hóa Đông Sơn của người Việt. Trống đồng được coi là quà tặng bằng đồng cao cấp cả về văn hóa, thẩm mỹ và phong thủy.

  • Những mô hình được làm bằng đồng như thuyền buồm, tháp rùa, tượng rồng... thường được làm quà cho đối tác vừa sang trọng lại mang lời chúc cho công việc thuận buồm xuôi gió vượt qua mọi khó khăn để hóa rồng.

  • Mỗi dịp lễ tết người Việt luôn muốn có những câu đối mang lại phúc lộc treo trong nhà nên những bức hoành phi câu đối mang về tặng cho người thân, ông bà cha mẹ vừa thể hiện lòng hiếu thảo lại giúp căn nhà thêm sang trọng cổ kính. Ngoài ra những bức hoành phi câu đối còn giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí cho câu đối hàng năm.

Đồng hồ trống đồng

Đồng hồ trống đồng

  • Đỉnh đồng lư hương là vật mang ý nghĩa rất thiêng liêng về tâm linh và phong thủy, cũng rất nhiều người chọn đồ vật này làm vật tiến cho những nhà chùa, những nhà thờ họ. Có khi nó còn được lựa chọn làm quà của con cái dành cho bàn thờ tổ tiên thể hiện hiếu đạo và tôn trọng.

  • Ngoài những vật phẩm được kể trên bạn cũng có thể mua kỷ niệm chương bằng đồng, lục bình, lọ hoa, hình ảnh biểu tượng địa danh được làm bằng đồng để tặng. Tuy nhiên vì đồ đồng vừa thiêng liêng, vừa ý nghĩa nên bạn cần tìm hiểu cẩn thận trước khi mua.

Lưu ý khi mua quà tặng bằng đồng

Vẫn biết rằng đồ đồng đối với tâm linh người Việt vô cùng quan trọng vì thế bạn không nên tùy tiện mua ở bất kỳ nơi nào hay đồ vật nào nếu không có sự tìm hiểu kỹ càng.

Những vật phẩm quà tặng bằng đồng cao cấp và ý nghĩa không phải ở giá tiền mà chính là độ thẩm mỹ, và thông điệp nó mang lại là gì có phù hợp với mục đích tặng hay không. Để tránh việc người nhận không hài lòng và đánh giá thấp thành ý của bạn thì cần tìm hiểu rõ ý nghĩa từng mặt hàng trước khi mua để tặng.

Tiếp đến bạn nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ những làng nghề đúc đồng nổi tiếng như Đại Bái Bắc Ninh.

Trống đồng cao cấp

Trống đồng cao cấp

Tìm và chọn lựa những nơi bán đồ đồng vừa đảm bảo chất lượng, giá thành và kiểu dáng mẫu mã. Đồng thời sẽ được tư vấn viên chuyên nghiệp hướng dẫn tỉ mỉ cách chọn quà cũng như phân loại quà phù hợp.

Tại đồ đồng Quang Vượng bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên khi chọn mua những sản phẩm quà tặng bằng đồng cao cấp của làng nghề Đại Bái nổi tiếng.Tại đây chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ sẽ đáp ứng được 100% mức độ hài lòng của khách hàng.

Mua hàng đắt không bằng mua hàng chất lượng, chọn nơi sang trọng không bằng chọn đúng điểm uy tín mua quà tặng bằng đồng cao cấp chỉ có thể thấy tại dodongquangvuong.vn với những dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm

Hotline

0974.117.169

Kết nối

Đăng ký nhận thông tin