Hạc thờ Dapha, đôi hạc thờ cúng đồng vàng Đại Phát KT 60 cm

Liên hệ : 0974.117.169

Hạc thờ Dapha cao cấp thuộc dòng sản phẩm hàng Đại Phát, sản xuất với công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ Đài Loan, công nghệ sản xuất theo dây chuyền hiện đại, quy trình sản xuất đơn giản nhưng cực kì chất lượng. Mặt hàng hạc thờ Dapha có giá thành rẻ bởi sản xuất theo dây chuyền công nghệ, thời gian sản xuất nhanh, hình thức đẹp.


Gọi điện đặt hàng
ĐỒ ĐỒNG QUANG VƯỢNG

CS1: 614 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

CS2: Số 108 Đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện cây xăng quân đội)

Hạc thờ Dapha cao cấp hàng Việt Nam chất lượng cao

Đối với sản phẩm hạc thờ Dapha cao cấp sản xuất chủ yếu bằng công nghệ Đài Loan. Giá thành rẻ sản phẩm và chất lượng tuyệt đối. Đồ đồng Quang Vượng đảm bảo hình thức sản phẩm 100% mẫu chuẩn giá tốt. Đây là mặt hàng đồ thờ cúng bằng đồng hàng Việt Nam đầu tiên được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng bởi yếu tố thẩm mỹ và mang lại giá trị thương mại cao.

hạc thờ daphaĐôi hạc thờ Dapha 4D cao cấp

Đôi nét về sản phẩm hạc thờ Dapha

Hạc thờ Dapha mẫu hạc cánh xòe trên lưng cõng đài sen miệng nhậm bông sen. Họa tiết khắc nổi nhìn rõ từng chi tiết, từng khe chỉ nhỏ. Đôi hạc Dapha đi kèm với bộ đỉnh đồng thờ cúng Dapha cao cấp. Bài trí tại nơi từ đường, nhà thờ họ, đình chùa, đền phủ. Màu vàng tự nhiên của đồng vàng tạo vẻ sang trọng cho sản phẩm, đôi hạc Dapha là mẫu chuẩn duy nhất tính từ thời điểm này là hàng chất lượng có giá thành chỉ bằng 2/3 giá thành các bộ đỉnh thông thường hàng thủ công.

hạc thờ daphaĐôi hạc thờ Dapha 4D cao cấp KT 60cm

Thông tin sản phẩm hạc thờ dapha

  • Tên sản phẩm: Hạc thờ Dapha cánh xòe cao cấp
  • Hình thức: 4D
  • Kích thước: 60 cm
  • Màu sắc: Vàng ánh kim
  • Thương hiệu: Dapha
  • Đại lý phân phối số 1 Việt Nam: Đồ đồng Quang Vượng
  • Bảo hành: 5 năm

Ý nghĩa đôi hạc thờ Dapha

Trong tín ngưỡng thờ cúng của người Việt, không gian thờ cúng nói chung và trên bàn thờ gia tiên nói riêng những đồ đồng được đặt làm đồ thờ là đại diện cho những điều thiêng liêng, cao quý và tốt đẹp mà con người ta muốn hướng tới.

Một trong những đồ thờ cúng bằng đồng chúng ta vẫn thấy đó là đôi hạc thờ dapha ngậm hoa sen, cưỡi trên lưng rùa, bài trí cùng bộ đồ thờ cao cấp bộ ngũ sự bằng đồng.

Đôi Hạc trầu bên Đỉnh đồng ấy mang ý nghĩa như thế nào?

Tại sao lại thờ hạc mà không phải loại vật nào khác

Đồ đồng Quang Vượng xin mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây để biết rõ thêm.

Trong nhiều tài liệu và sách cổ ca ngợi rất nhiều về những đức tính tốt đẹp mà loài chim hạc , điều đó cho thấy, từ xa xưa con người rất coi trọng loài chim quý này.

Thậm chí còn được gọi là “nhất phẩm điểu” hay là “nhất phẩm đương triều” Loài chim Hạc là biểu trưng cho sự thuần khiết, thanh liêm, không tham lam, không sa đọa không dục vọng, biểu trưng cho lòng nghĩa hiệp, đức quân tử, trượng nghĩa, những người hiền sỹ, ưu tú,....loài chim này vì thế được coi là vật quý thường dùng làm vật phẩm cống vua, .

Hình dáng con hạc đứng trên phiến đá trước sóng triều ngụ ý tới phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, mang lại may mắn và ấm êm.

Truyền thuyết còn nói rằng hạc là chim tiên sống rất thọ, trong cuốn “Tướng hạc kinh” đã gọi hạc là ” thọ bất khả lượng” (sống lâu không thể tính) hay “hạc thọ thiên tuế” (hạc sống nghìn năm).

Cũng chính bởi vậy, nhiều thế hệ sau vẫn dùng hình ảnh chim Hạc như một lời chúc , một mong ước về sự trường thọ. Trong đạo giáo, đặc biệt là Đạo Phật rất coi trọng loài chim Hạc, coi đó là loài chim trên cao, loài chim của các đức tối cao và lấy đó là tượng trưng cho những thế lực siêu nhiên sự thanh cao , tinh túy và những mong ước tốt đẹp.

Người ta trưng bày hạc thờ Dapha ở những nơi trang nghiêm, ở những vị trí quan trọng trong căn nhà ở hoặc ở những nơi thờ, cúng.

Ở Việt Nam không phải ngẫu nhiên mà người sưa đưa hình ảnh đôi hạc đồng lên bàn thờ cúng gia Tiên.

Đôi hạc không chỉ được đưa vào tranh thêu, tranh khảm, tạc gỗ, đôi hạc bằng đồng đúc được nằm trong bộ đỉnh đồng ngũ sự , là vật thờ cúng không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên tượng trưng cho sự hài hòa âm dương, hòa hợp đất trời, Với mong muốn về những điều trường tồn, tốt đẹp cho gia đình.

>> Xem thêm mẫu hạc thờ cúng bằng đồng chất lượng