614 đường Quang Trung, tổ 7, P. La Khê, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

0974.117.169

mynghedongdo@gmail.com

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Quý khách hàng và Quý đối tác thân mến!

Lời đầu tiên, Đồ Đồng Quang Vượng xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc. Quang Vượng xin chân thành cảm ơn Quý vị đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua.

Mỗi doanh nghiệp hoạt động đều có Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi riêng biệt phù hợp với mục tiêu mà đơn vị theo đuổi. Đồ đồng Quang Vượng - Mỹ nghệ đông đô làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh xin chia sẻ những khao khát mà chúng tôi đã và đang nỗ lực thực hiện để không ngừng vươn xa hơn, rộng hơn, bền vững hơn.

1. Tầm nhìn

Đồ Đồng Quang Vượng định hướng phát triển thành công ty sản xuất đồ đồng mỹ nghệ cao cấp hàng đầu tại Việt Nam và xuất khẩu tới các thị trường nước ngoài.

Tầm nhìn phát triển thị trường trong nước:

Mở rộng showroom trưng bày sản phẩm đồ đồng thủ công mỹ nghệ và phân phối tới 63 tỉnh thành để khách hàng có thể tới xem và lựa chọn trực tiếp.
Tăng cường ứng dụng công nghệ mua hàng trực tuyến bằng cách đảm bảo liên tục cập nhật mẫu mã, thông tin chi tiết trên website https://dodongquangvuong.vn
Hoàn thiện chuỗi cung ứng để đẩy nhanh tốc độ giao hàng, tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa tới mọi miền tổ quốc.
Đẩy mạnh liên kết đa ngân hàng và hệ thống ứng dụng thanh toán trực tuyến giúp khách hàng thoải mái lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Tầm nhìn phát triển thị trường quốc tế:

Đồ đồng mỹ nghệ là sản phẩm độc đáo có giá trị cao về mặt thẩm mỹ và tinh thần được các khách hàng quốc tế ưa chuộng. Nhận thấy tiềm năng của thị trường này, Đồ đồng Quang Vượng đã và đang đưa sản phẩm làng nghề vươn tầm quốc tế.

2. Sứ mệnh

sứ mệnh đồ đồng quang vượng

Với xuất phát điểm từ làng nghề truyền thống nghìn năm đúc đồng Đại Bái - Bắc Ninh, Đồ đồng Quang Vượng không chỉ là một doanh nghiệp sản xuất và thương mại thông thường mà còn mang trong mình sứ mệnh gìn giữ và phát triển tinh hoa văn hóa từ cha ông.

Lịch sử làng nghề Đại Bái bắt đầu từ những năm đầu thế kỷ XI dưới sự truyền dạy của ông tổ nghề đúc đồng Nguyễn Công Truyền. Trải qua nghìn năm thăng trầm, vượt qua bao khó khăn, thử thách của lửa đạn chiến tranh và sự thay đổi của thời đại, các nghệ nhân làng Đại Bái vẫn quyết tâm gìn giữ lửa đồng từ tổ tiên. Là hệ thống xưởng đồng lớn nhất tại Đại Bái - Bắc Ninh, Quang Vượng không chỉ nắm giữ sứ mệnh đầu tàu mà còn phải nỗ lực hết mình cùng với các xưởng và nghệ nhân khác để đưa kỹ nghệ đúc đồng vươn tới những đỉnh cao mới.

Vào thế kỷ XXI ngày nay, sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật đã làm thay đổi bộ mặt công nghệ đúc đồng. Những sản phẩm được sản xuất hàng loạt theo dây chuyền “mì ăn liền” cạnh tranh mạnh mẽ với các làng nghề truyền thống về năng suất và giá thành. Cũng như các làng nghề nổi tiếng khác, làng Đại Bái không nằm ngoài sự ảnh hưởng của vòng xoáy thị trường đó. Chúng tôi từng khó khăn, đắn đo và hoang mang trước lựa chọn thay đổi để chạy theo thị trường hay kiên quyết bám trụ với phương thức đúc đồng thủ công. Điều may mắn là vẫn còn rất nhiều khách hàng cảm nhận và yêu thích nét đẹp của đồ đồng thủ công mỹ nghệ thay vì các sản phẩm được sản xuất công nghiệp. Đó là động lực và niềm tin để Quang Vượng tiếp tục duy trì hồn cốt trong sản phẩm của mình.

Để không bị tụt lùi trong thời đại công nghệ, chúng tôi đã nỗ lực tìm cách để phát huy các giá trị truyền thống, song song với đó là áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật vào sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm. Sự tham gia của máy móc trong quá trình khai thác và lọc đồng giúp đảm bảo an toàn cho người lao động, nâng cao năng suất và độ tinh khiết theo tiêu chuẩn khoa học. Đối với những giai đoạn cần có sự tham gia của bàn tay nghệ nhân, Quang Vượng kiên quyết giữ nguyên kỹ nghệ đúc đồng truyền thống để thổi hồn vào từng tác phẩm, mang lại giá trị độc đáo cả về thẩm mỹ và tinh thần.

3. Giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm là yếu tố then chốt làm nên giá trị của công ty. Đây là trọng tâm phát triển và đầu tư.
Sáng tạo và giữ gìn: Kết hợp công nghệ hiện đại nhưng vẫn tập trung đề cao tinh hoa văn hóa của đồ đồng thủ công mỹ nghệ.
Khách hàng và đối tác: Tiêu chỉ hàng đầu của chúng tôi là thỏa mãn khách hàng và đối tác về mọi yếu tố từ chất lượng sản phẩm tới dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, giao hàng. Quang Vượng hiểu rằng trải nghiệm của khách hàng và đối tác cũng quan trọng không kém so với chất lượng sản phẩm. Đó là lý do công ty liên tục đầu tư để hoàn thiện hóa quy trình làm việc, tư vấn, bảo hành, bảo dưỡng tận tâm.

Một lần nữa, Đồ đồng Quang Vượng xin chân thành biết ơn tấm lòng thịnh tình của Quý khách hàng và Quý đối tác.
Kính chúc Quý vị những điều tốt đẹp và phồn hưng, thịnh vượng nhất.
Trân trọng cảm ơn!

Hotline

0974.117.169

Kết nối

Đăng ký nhận thông tin