Bộ Ngũ Sự Khảm Ngũ Sắc Chạm Long Phụng cao 60 cm

Liên hệ : 0974.117.169
  • Bộ sp bao gồm: đỉnh, nến, hạc.
  • Chất liệu: đồng đỏ, đồng vàng, đồng xanh, bạc, vàng 9999
  • Kích thước: 60cm

Gọi điện đặt hàng
ĐỒ ĐỒNG QUANG VƯỢNG

CS1: 614 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

CS2: Số 108 Đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện cây xăng quân đội)

Giới thiệu Bộ Ngũ Sự Khảm Ngũ Sắc Chạm Long Phụng cao 60 cm

Với việc kết hợp 01 Đỉnh đồng thờ, Đôi Hạc và Đôi Chân Nến. Bộ ngũ sự khảm ngũ sắc là bộ sản phẩm rất thịnh hành và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Giá thành cũng không quá cao, ý nghĩa về mặt tâm linh thờ cúng thì khỏi bàn. Bộ ngũ sự khảm ngũ sắc Chạm Long Phụng cao 60 cm thực sự là 1 lựa chọn tuyệt vời cho bàn thờ gia tiên gia đình bạn.

bộ ngũ sự khảm ngũ sắc chạm long phụng

# Đa Kích Thước

Kích thước chiều cao của bộ ngũ sự khảm Ngũ Sắc Chạm Long Phụng là 60cm. Một kích thước ở mức cực đại so với các nhóm sản phẩm ngũ sự. Cho nên bạn cần để ý đến vấn đề này và nên đo đạc cẩn thận trước khi đặt hàng để tránh việc ban thờ không đủ không gian thờ cúng. Nếu ban giờ gia tiên trong gia đình bạn bé, bạn cũng có thể liên hệ và đặt hàng theo kích thước vừa phải.

Bộ ngũ sự khảm ngũ sắc có đa dạng kích thước

# Ý Nghĩa Các Linh vật Tâm Linh Thần Thoại

Về cơ bản, Bộ ngũ sự khảm ngũ sắc chạm Long Phụng được thiết kế khá tinh xảo với nét đặc trưng chính trong các họa tiết chạm nổi là linh vật long, phụng (rồng và phượng). Đây là các linh vật trong truyền thuyết mang sức mạnh thần thoại về mặt tâm linh tín ngưỡng. Kết hợp cùng đôi linh vật hạc cưỡi lưng rùa có thể nói bộ sản phẩm đã quy tụ hầu hết các linh vật cổ xưa truyền thống của người Việt!. Trên nắp đỉnh tai voi còn xuất hiện thêm linh vật là Kỳ Lân (Lan hoặc Ly) cho thấy sự cầu kỳ và hợp nhất sức mạnh tâm linh của bộ sản phẩm.

bộ ngũ sự khảm ngũ sắc mang ý nghĩa tâm linh

# Khảm Ngũ Sắc Tinh Xảo

Được đúc thủ công mỹ nghệ từ nhiều chất liệu đồng quý hiếm với độ bền cao như Đồng Đỏ, Đồng Vàng, Đồng Xanh. Kết hợp với các họa tiết chạm nổi sang trọng được dát bạc hoặc vàng 9999 rất đẳng cấp, sang trọng và trang nghiêm. Khái niệm bộ ngũ sự bằng đồng "khảm ngũ sắc" cũng là điểm nhấn từ 5 loại chất liệu, 5 loại màu sắc được thiết kế, chế tác và kết hợp một cách tinh xảo từ các nghệ nhân đúc đồng của dodongquangvuong.vn!.

bộ ngũ sự khảm ngũ sắc tinh xảo

Cam Kết Khi Mua Sản Phẩm Ngũ Sự tại Đồ Đồng Quang Vượng

  • Giao hàng nhanh nhất, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • Giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường, nhiều ưu đãi đặc biệt.
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành, hỗ trợ đến 50% phí vận chuyển toàn quốc. 
  • Sản phẩm cam kết độc quyền theo từng mẫu thiết kế.
  • Chất liệu tuyệt đối không pha trộn các loại tạp chất hợp kim.
  • Sản phẩm chất lượng cao cấp, bảo hành trên 20 năm.

Hãy đến ngay với https://dodongquangvuong.vn/ ngay hôm nay, hoặc nhấc máy lên và gọi ngay vào hotline tư vấn bán hàng của chúng tôi để được hỗ trợ các thông tin, bảo hành cũng như đặt hàng Bộ Ngũ Sự Khảm Ngũ Sắc đẹp. Chắc chắn khi đến với Đồ Đồng Quang Vượng chúng tôi sẽ thỏa mãn quý khách với nhiều chính sách đãi ngộ cực tốt!.