Bộ Tam Sự Song Long Chầu Nguyệt Phật Mờ

6,990,000

Tên bộ sản phẩm: Bộ Tam Sự Song Long Chầu Nguyệt Phật Mờ

Kích thước: Cao 50cm

Chất liệu: Đồng vàng


Gọi điện đặt hàng
ĐỒ ĐỒNG QUANG VƯỢNG

CS1: 614 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

CS2: Số 108 Đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện cây xăng quân đội)

Truyền thống thờ cúng của người Việt là nét đặc trưng trong văn hóa truyền thống, và là một di sản văn hóa thiêng liêng được lưu giữ từ xa xưa cho đến tận ngày nay. Bộ Tam sự song long chầu nguyệt Phật mờ là một trong những dòng sản phẩm đỉnh đồng thờ cúng đã được cha ông ta sử dụng trong hàng nghìn năm qua. Mang đậm văn hóa truyền thống và ý nghĩa về mặt tâm linh và sự tôn kính thiêng liêng của người đang sống với người đã khuất.

Bạn mới xây căn nhà mới và chuẩn bị lên bàn thờ gia tiên đề thờ cúng các vị tổ tiên?. Hãy trang bị ngay cho ban thờ gia đình bạn bộ tam sự 3 món thờ cúng loại Song Long Chầu Nguyệt mầu phật mờ, rồng nổi tại đồ đồng thủ công mỹ nghệ Quang Vượng. Với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng các cam kết về chất lượng cũng như độ uy tín về thời gian bản hành sản phẩm. Bạn sẽ thực sự bị thuyết phục với dịch vụ tư vấn bán hàng cũng như chính sách hậu mãi của chúng tôi.

Bộ Tam Sự Song Long Chầu Nguyệt Phật Mờ có những gì?.

Thân đỉnh đồng tam sự được chạm hoa văn rồng nổi đẹp mắt. Đó cũng chính là những nét đặc trưng nhưng của bộ sản phẩm Bộ Tam sự song long chầu nguyệt Phật mờ.

Đặc Điểm Sản Phẩm:

  • Bộ sản phẩm bao gồm: thân đỉnh, 2 hạc chầu hoặc  2 chân nến
  • Chất liệu: đồng vàng
  • Kích Thước: 50 cm

Bộ Tam Sự Song Long Chầu Nguyệt Phật Mờ

Bộ sản phẩm gồm 3 món gồm đỉnh Lư Hương, Đôi Hạc Cưỡi Rùa hoặc hai chân nến với kích thước cao 50 cm được đúc từ đồng vàng với các họa tiết tinh xảo được chế tác thủ công mỹ nghệ. Nếu bàn thờ gia đình bạn được trang bị Bộ Tam sự này thì sẽ rất tuyệt vời với truyền thống văn hóa cao cả cũng như mặt tâm linh.

Ý nghĩa của Bộ Tam Sự Song Long Chầu Nguyệt Phật Mờ.

Song long có nghĩa là đôi Rồng hình tượng trưng cho sức mạnh của dân tộc Việt Nam Sự thiêng liêng cao cả. Chầu nguyệt có nghĩa là đôi Rồng bay trên cung trăng tượng hình về những câu chuyện xa xưa của dân tộc. Mang đậm nét truyền thống nguồn cội cũng như văn hóa và lịch sử phát triển cổ đại của đất nước.

Bộ Tam Sự Song Long Chầu Nguyệt Phật Mờ

Hạc cưỡi lưng rùa là biểu tượng tâm linh về những linh vật thần thoại của Việt Nam cũng như các nước Á Đông từ xa xưa. Điều này mày nhấn mạnh về vấn đề tín ngưỡng về sức mạnh của thần thánh trong thờ cúng dân gian. Đôi chân đến cao với nhiều họa tiết tinh xảo cũng làm toát lên Vẻ Trang Nghiêm cho khung cảnh ban thờ gia tiên. Còn với Đỉnh Lư Hương thiết kế nhiều họa tiết nhất, tinh xảo nhất đã nói lên tất cả về sự tín ngưỡng cũng như sự thiêng liêng của người trần với những người đã khuất. Mỗi khi đốt nhang khói như tưởng nhớ và kết nối giữa người Trần và người âm.

Tại Sao nên mua Bộ Tam Sự Song Long Chầu Nguyệt Phật Mờ tài Đồ Đồng Quang Vượng?

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay vào Hotline 0974.117.169 - 0938.884.668 của dodongquangvuong.vn để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm bộ đỉnh đồng tam sự Song Long Chầu Nguyệt Phật Mờ. Tư vấn chọn mua cũng như quy trình đặt giao nhận và thanh toán sản phẩm. Các thông tin về cam kết chất liệu sản phẩm cũng như thời gian bảo hành cũng sẽ được tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất. Các cam kết và chính sách mua hàng chung của chúng tôi:

Đôi nến Bộ Tam Sự Song Long Chầu Nguyệt

  • Giao hàng nhanh nhất, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • Giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường, nhiều ưu đãi đặc biệt.
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành, hỗ trợ đến 50% phí vận chuyển toàn quốc. 
  • Sản phẩm cam kết độc quyền theo từng mẫu thiết kế.
  • Chất liệu tuyệt đối không pha trộn các loại tạp chất hợp kim.
  • Sản phẩm chất lượng cao cấp, bảo hành trên 20 năm.

Hãy đến ngay với đồ đồng Quang Vượng và sở hữu ngay sản phẩm bộ tam sự 3 món thờ cúng song long chầu nguyệt phật mờ đúc từ đồng vàng 100% nguyên chất với chiều cao 50cm. Giúp ban thờ gia tiên của gia đình bạn thêm phần trang nghiêm và thiêng liêng, cầu tài phát lộc, tưởng nhớ cuội nguồn.