Bộ Ngũ Sự Hai Công Nghệ Chạm Sòi Hun Giả Cổ Khảm 5 Chữ Hán Bạc

11,990,000

Tên bộ sản phẩm: Bộ Ngũ Sự Hai Công Nghệ Chạm Sòi Hun Giả Cổ Khảm 5 Chữ Hán Bạc

Kích thước : Cao 60cm

Chất liệu: Đồng vàng hun


Gọi điện đặt hàng
ĐỒ ĐỒNG QUANG VƯỢNG

CS1: 614 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

CS2: Số 108 Đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện cây xăng quân đội)

Truyền thống thờ cúng tại Việt Nam là nền văn minh đã có từ rất lâu đời, ngày nay các đồ dùng thờ cúng cũng được kế thừa và phát triển và mang nhiều ý nghĩa tâm linh cuội nguồn. Và để khung cảnh bàn thờ thêm phần trang nghiêm, thể hiện sự thiêng liêng cuội nguồn thì các bộ ngũ sự bằng đồng với nhiều hoa văn tinh xảo là các đồ vật không thể thiếu. Trong số đó, Bộ Ngũ Sự Hai Công Nghệ Chạm Sòi Hun Giả Cổ Khảm 5 Chữ Hán Bạc chính là một trong những bộ đỉnh đồng thờ cúng gia tiên rất phổ biến và thịnh hành.

Bộ Ngũ Sự Hai Công Nghệ Chạm Sòi Hun Giả Cổ Khảm 5 Chữ Hán Bạc Gồm Những Gì?.

# 01 Đỉnh Đồng:

Bộ Ngũ Sự Hai Công Nghệ Chạm Sòi Hun Giả Cổ Khảm 5 Chữ Hán Bạc

Với chiều cao và kích thước thân đỉnh cao 60 cm. Đỉnh đồng được thiết kế với dòng chữ hán màu bạc rất tinh xảo PHÚC, LỘC, THỌ, KHANG, NINH. Kèm với đó là các nét chạm trổ hoa văn theo tác họa truyền thống cổ việt tôn lên vẻ trang nghiêm cho đỉnh đồng.

# 1 Đôi Chân Nến bằng đồng:

Đôi chân nến bộ Ngũ Sự Hai Công Nghệ Chạm Sòi Hun Giả Cổ

Đôi chân nến hình lăng trụ, chiều cao tương đồng thấp hơn đỉnh khoảng 3-5 cm (tùy theo các bộ form có kích thước khác nhau) với nhiều họa tiết nổi mờ tinh xảo cuộn tròn theo chân nến rất trang trọng và thiêng liêng.

# 1 Đôi Hạc bằng đồng:

Đôi hạc Bộ Ngũ Sự Hai Công Nghệ Chạm Sòi Hun Giả Cổ

Một biểu tượng không thể thiếu với thân hạc mảnh mai miệng ngậm đóa sen cưỡi trên lưng rùa. Đôi hạc trong bộ ngũ sự thường có chiều cao cao hơn đỉnh đồng từ 5 - 10cm. Với thiết kế 2 mặt trái phải đối xứng rõ ràng, đôi hạc sẽ giúp quang cảnh bàn thờ gia tiên thêm phần linh ứng và trang nghiêm!.

Ý Nghĩa của Bộ Ngũ Sự Hai Công Nghệ Chạm Sòi Hun Giả Cổ Khảm 5 Chữ Hán Bạc

Bộ ngũ sự Hai sử dụng công nghệ Chạm Sòi Hun kiểu Giả Cổ và được khảm 5 chữ Hán PHÚC, LỘC, THỌ, KHANG, NINH màu bạc trắng và một vật dụng thờ cúng giúp tôn vẻ trang nghiêm cho bàn thờ gia tiên. 5 chữ bạc được khắc bằng chữ hán nho như ngụ ý cầu chúc và nguyện bề trên phù hộ cho con cháu phúc lộc đầy nhà, sống lâu tuổi thọ, an khang thịnh vượng… Với đỉnh đồng được sử dụng để châm hương, đốt trầm. 

Bộ Ngũ Sự Hai Công Nghệ Chạm Sòi Hun Giả Cổ Khảm 5 Chữ Hán Bạc

Bộ ngũ sự như thể hiện sự tôn kính của con cháu với các bậc gia tiên tiền bối đã khuất cũng như sự tín ngưỡng tâm linh thần thánh trong truyền thống lịch sử của người Việt. Việc thờ cúng bằng bộ ngũ sự cũng là 1 phần để nhắc nhở con cháu hậu bối về truyền thống biết ơn cuội nguồn trong văn hóa dân gian. Việc thờ cúng tổ tiên với các bộ đồng ngũ sự trang nghiêm là các giá trị tâm linh truyền thống rất đẹp và khuyến khích việc kế thừa cũng như phát triển!.

Mua Bộ Ngũ Sự Hai Công Nghệ Chạm Sòi Hun Giả Cổ Khảm 5 Chữ Hán Bạc ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang tìm mua Bộ Ngũ Sự Hai Công Nghệ Chạm Sòi Hun Giả Cổ Khảm 5 Chữ Hán Bạc nhưng chưa biết lựa chọn ở cửa hàng nào có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và nhiều kích thước tùy chọn. Hãy đến ngay với đồ đồng Quang Vượng và sở hữu ngay những phụ kiện đồ thờ cúng được đúc luyện tinh xảo với dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đồ thờ ngũ sự tại đồ đồng Quang vượng 100 sản phẩm như một. Chất lượng tuyệt đối, họa tiết thẩm mỹ tinh xảo với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng!.

mua bộ ngũ sự bằng đồng

 • Giao hàng nhanh nhất, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
 • Giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường, nhiều ưu đãi đặc biệt.
 • Miễn phí giao hàng trong nội thành, hỗ trợ đến 50% phí vận chuyển toàn quốc. 
 • Sản phẩm cam kết độc quyền theo từng mẫu thiết kế.
 • Chất liệu tuyệt đối không pha trộn các loại tạp chất hợp kim.
 • Sản phẩm chất lượng cao cấp, bảo hành trên 20 năm.

Hãy nhanh tay Order một mẫu sản phẩm phụ kiện đồ thờ cúng ngũ sự!.

 • Tư vấn và đặt hàng tại địa chỉ:
 • Hotline/zalo/viber : 0974.117.169 - 0938.884.668
 • Facebook: Đồ Đồng Thờ Cúng
 • Email: mynghedongdo@gmail.com
 • Cơ sở 1: 614 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: số 108 Đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện cây xăng quân đội)

ĐỒ ĐỒNG QUANG VƯỢNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO BỞI MỸ NGHỆ ĐÔNG ĐÔ, XƯỞNG ĐÚC ĐỒNG 20 NĂM KINH NGHIỆM TRONG CHẾ TÁC, SẢN XUẤT - CAM KẾT MANG TỚI THỊ TRƯỜNG NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT!