Cuốn thư câu đối đồng vàng Đức Lưu Quang KT 1m55

Liên hệ : 0974.117.169

Chất liệu: Đồng vàng, đồng đỏ

Kích thước: 1m55, Các kích thước phổ biến khác 1m35, 1m76m 1m97, 2m2

Màu sắc: Màu vàng, đen

Xuất xứ: Đại Bái, Bắc Ninh


Gọi điện đặt hàng
ĐỒ ĐỒNG QUANG VƯỢNG

CS1: 614 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

CS2: Số 108 Đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện cây xăng quân đội)

Câu đối - cuốn thư là những tấm biển nằm ngang được chạm khắc hoạt tiết, hoa văn điêu luyện, được treo theo chiều ngang trên cao tại các không gian thờ cúng như đình, chùa, từ đường, bàn thờ gia đình,…Ở trên mỗi bộ cuốn thư câu đối thường được khắc 3 chữ hoặc 4 chữ Hán hoặc chữ Thư Pháp thể hiện lóng thành kính với tổ tiên.

Một số nét cơ bản về bộ cuốn thư câu đối bằng đồng đẹp – Phong thủy

Cuốn thư vốn là một bức thư họa hay còn gọi là “Tranh chữ” và thường có các loại như: cuốn thư song long chầu nguyệt, cuốn thư trạm mai hóa rồng, Tứ linh,…với các kích thước phổ biến từ 1m35, 1m55, 1m76, 2m1

Cuốn thư câu đối bằng đồng Đức Lưu Quang

Câu đối được treo ở 2 bên của bàn thờ gia tiên. Toàn bộ trên bề mặt được thúc nổi với hoa văn tinh xảo, 2 dòng chữ quen thuộc: “Tổ tông công đức thiên niên thịnh – Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh”. Phía đằng sau là khung xương được gắn cố định và tấm đồng đảm bảo sự chắc chắn. Toàn bộ cuốn thư câu đối này được phủ một lớp sơn nền đen nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên được màu vàng mộc của đồng, bên trên bề mặt được phủ 1 lớp sơn trong suốt để bảo vệ bề mặt khỏi bị bụi bẩm bám và hoen rỉ.

Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng vàng Đức Lưu Quang

Cuốn thư câu đối mang tính giáo dục

Ở bên trên cuốn thư được chạm thúc nổi 3 chữ Đức Lưu Quang, nhằm hàm ý là Đức sáng mãi, Lưu truyền muôn thuở; dòng chữ được chạm khắc trên hai câu đối để ca ngợi công đức của tổ tiên ngàn năm sau vẫn thịnh cùng với lời răn dạy con cháu phải biết hiếu thảo, lẽ phép thì gia đình vạn đời vinh.

Cuốn thư câu đối bằng đồng vàng nền đen

Đồ đồng Quang Vượng luôn đảm bảo mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất tới Quý khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thu hồi lại sản phẩm nếu không đúng với quy cách và chủng loại khách hàng yêu cầu.

Mô tả sản phẩm: Sử dụng nguyên liệu từ đồng đúc liền khối, có giá trị kinh tế cao. Các công đoạn chế tác, chạm khảm hoàn thiện đều được làm thủ công, trải qua nhiều công đoạn tỷ mỷ cùng tư duy vô cùng khác biệt để mang đến những tác phẩm đồng mỹ nghệ với những đường nét hoa văn tinh xảo, mềm mại của tay nghề đội ngũ nghệ nhân tài hoa tài hoa từ làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh.

 • Tư vấn và đặt hàng tại địa chỉ:
 • Hotline/zalo/viber : 0974.117.169 - 0938.884.668 Đồ Đồng Quang Vượng
 • Facebook: Đồ Đồng Thờ Cúng
 • Email: mynghedongdo@gmail.com
 • Cơ sở 1: 614 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: số 108 Đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện cây xăng quân đội)
 • →Tư vấn & hỗ trợ 24/7
 • →Miễn phí vận chuyển nội thành
 • →Đóng gói cẩn thận, đảm bảo để vận chuyển cho khách hàng tỉnh lân cận, khách hàng ở xa
 • →Kiểm tra hàng trước khi nhận
 • →Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đúng theo yêu cầu của khách đặt

ĐỒ ĐỒNG QUANG VƯỢNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO BỞI MỸ NGHỆ ĐÔNG ĐÔ, XƯỞNG ĐÚC ĐỒNG 20 NĂM KINH NGHIỆM TRONG CHẾ TÁC, SẢN XUẤT ĐỒ THỜ CÚNG, QUÀ TẶNG, QUÀ LƯU NIỆM BẰNG ĐỒNG - CAM KẾT MANG TỚI THỊ TRƯỜNG NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT!