20 BỘ TAM SỰ BẰNG ĐỒNG đẹp nhất | dodongquangvuong.vn (30 Sản phẩm)

Bộ tam sự bằng đồng là vật phẩm thờ cúng thiêng liêng, mà bàn thờ gia tiên, thần phật của mỗi gia đình đều phải có. Một bộ tam sự thường có 1 đỉnh đồng, 2 chân nến hay 1 đỉnh đồng và 2 hạc đồng. Tùy kích thước của mỗi bàn thờ mà gia chủ sẽ chọn những bộ tam sự có kích thước khác nhau sao cho phù hợp.

Ý nghĩa của việc sử dụng bộ tam sự bằng đồng và công dụng của chúng

Bộ tam sự bằng đồng được người Việt Nam dùng trong tất cả các buổi tế lễ và được bài trí trên bàn thờ gia tiên hoặc thần phật. Mỗi bộ phận trong bộ tam sự đều mang những ý nghĩa cụ thể với những cách sử dụng khác nhau.

Ý nghĩa tâm linh của bộ tam sự

Bộ tam sự thường được đặt tại vị trí trang trọng nhất trên bàn thờ để có thể tăng thêm phần tôn nghiêm, sự linh thiêng cũng như tính thẩm mỹ của cả không gian thờ cúng. Những bộ tam sự bằng đồng được chế tác thủ công từ đồng nguyên chất vô cùng khéo léo, họa tiết tinh xảo mang lại vẻ đẹp sang trọng cho cả gian thờ.

Phong tục thờ cúng đã ăn sâu, bén rễ trong tâm thức của người Việt, được duy trì qua rất nhiều đời. Vì thế không gian và vật phẩm thờ cúng đều phải được chọn lựa kỹ càng với những ý nghĩa cụ thể cho từng loại.

XEM TIẾP

Bộ tam sự được đặt ở vị trí trang trọngBộ tam sự thường được đặt tại vị trí trang trọng nhất trên bàn thờ

Ý nghĩa của từng bộ phận trong bộ tam sự

Bộ tam sự nổi bật với đỉnh đồng thờ cúng khắc hình tượng con nghê, một Tứ linh, tạo ra sự tôn nghiêm cùng những giá trị tâm linh như trấn áp tà ma, khắc chế linh khí xấu. Đó chính là lý do linh vật này thường được bố trí canh giữ cửa đình, chùa.

 • Đỉnh đồng dùng để đốt trầm hương, thanh lọc và tạo ra không khí linh thiêng cho gian thờ. Khói hương là cầu nối tâm linh giữa người đã khuất, thần phật với những người đang ở trên dương gian, dẫn lối cho người đã qua đời về thụ hưởng lễ vật, hương hoa và tấm lòng tưởng nhớ của người thân. Hương trầm còn giúp chúng ta cảm thấy thư giãn, giảm bớt lo âu, stress, tâm hồn trở nên thanh tịnh.
 • Đôi chân nến, hạc thờ thể hiện ánh sáng chân lý soi đường đi của mỗi người và tình đoàn kết, sự đùm bọc là điều không thể thiếu trong cuộc sống. Truyền thuyết kể rằng hạc và rùa là đôi bạn thân, rùa giúp hạc thoát khỏi những cơn lũ mùa mưa còn hạc lại giúp rùa di chuyển tới vùng có ao hồ khi hạn hán. Trong khi chân nến đại diện cho sự hướng thiện, những điều tốt đẹp trong tiềm thức thì hạc cưỡi rùa là sự nhắc nhở về lối sống đẹp, sự tương trợ lẫn nhau trong cộng đồng.
 • Bên cạnh đó, hạc đại diện cho sự thoát tục, thanh cao, còn rùa được ngậm sen hoặc ngọc, đại diện cho sự cao sang, quyền quý. Vì thế, bộ tam sự bằng đồng là đại diện mang nhiều ý nghĩa, giá trị tín ngưỡng, tâm linh trong văn hóa thờ cúng của dân tộc Việt Nam.

Bộ tam sự bằng đồng bao gồm những chi tiết nào?

Bộ tam sự gồm có 3 loại vật phẩm bao gồm: 1 đỉnh đồng, 2 chân nến hoặc 1 đỉnh đồng, đôi hạc cưỡi rùa, bộ ngũ sự sẽ bao gồm đầy đủ cả 5 vật phẩm trên. Bộ tam sự thường được nhiều gia đình sử dụng hơn bộ ngũ sự bởi bộ sản phẩm này phù hợp với nhiều kích thước gian thờ và điều kiện tài chính của nhiều gia đình mà vẫn có thể đảm bảo được đầy đủ các thủ tục cần thiết khi thực hiện hoạt động thờ cúng. Trong khi đó, hoạt động thờ cúng tại các đình, chùa thường được sử dụng một bộ ngũ sự đầy đủ.

Bộ tam sự bằng đồng đỉnh nếnBộ tam sự 1 đỉnh đồng và 2 chân nến

Phân loại bộ tam sự bằng đồng

Với 2 sự lựa chọn cho bộ tam sự đồng là đỉnh đồng, chân nến hoặc đỉnh đồng đôi hạc cưỡi rùa, Đồ đồng Quang Vượng có một số loại phổ biến như sau:

 • Bộ tam sự khảm ngũ sắc chạm sòi tay mây: Chất liệu đồng khảm ngũ sắc, dùng để làm đồ cúng tiến hay thờ cúng tại gia, các đền, chùa,...
 • Bộ tam sự thờ cúng dơi ngậm trái đào: Với chất liệu đồng vàng được các nghệ nhân Đại Bái đúc thủ công, thường dùng để đốt trầm thờ cúng trên bàn thờ gia tiên, tạo ra không khí linh thiêng mỗi khi tế lễ, cúng giỗ tổ tiên.
 • Bộ tam sự đồng vàng chạm rồng nổi: Được sản xuất từ chất liệu đồng vàng nguyên chất, thể hiện sự uy nghiêm của thần phật, sự cao sang, quyền quý của gia chủ với hình ảnh rồng được chạm nổi.

Bộ tam sự bằng đồng đỏ đỉnh hạcBộ tam sự đồng đỏ đỉnh hạc chạm hoa sòi

 • Bộ tam sự đồng đỏ hoa sòi tai mây: Được các nghệ nhân làng nghề Đại Bái đúc thủ công từ đồng đỏ nguyên chất, thường được dùng trong cúng gia tiên, cúng mẫu hay thờ cúng thần linh với 5 chữ nổi Phúc Lộc Thọ Khang Ninh được chạm khắc tinh xảo.
 • Bộ tam sự hai công nghệ chạm rồng nổi: Được sản xuất từ chất liệu đồng nguyên khối, các nghệ nhân Đại Bái chạm khắc thủ công tại thành những hoa văn tinh xảo. Bộ tam sự giá trị cao này thường được dùng để cúng tiến, thờ tự tại gia đình hoặc sử dụng thờ cúng trong các đền, chùa,...

Cách bài trí bộ tam sự

Bài trí bộ tam sự bằng đồng là việc làm vô cùng quan trọng, gia chủ phải đặc biệt lưu tâm khi lựa chọn các vật phẩm thờ cúng trên bàn thờ.

 • Bàn thờ gia tiên phải được đặt hướng ra ngoài cửa chính, trong phòng khách hoặc gian thờ riêng.
 • Bộ tam sự đặt trên bàn thờ phải hợp phong thủy với gia chủ để mang lại tài lộc, sức khỏe và vận mệnh may mắn cho cả gia đình, đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho cả gian thờ.

Bộ tam sự bằng đồng khảm ngũ sắcĐặt bộ tam sự trên bàn thờ

 • Bộ đỉnh đồng đặt ở chính giữa bàn thờ, lùi về phía sau một chút, đôi hạc hoặc đôi chân nến được đặt 2 bên. Nếu là đôi hạc thì đầu của đôi hạc đặt theo hướng vào chầu đỉnh thờ.

Bạn nhận được gì khi mua bộ tam sự bằng đồng tại Đồ đồng Quang Vượng?

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Đồ đồng Quang Vượng tự hào là một đơn vị uy tín trong hoạt động cung cấp các sản phẩm thờ cúng chất lượng cao, cam kết làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Bộ tam sự đồng mẫu mã đa dạngĐồ đồng Quang Vượng cung cấp đa dạng các bộ tam sự bằng đồng

Với phương châm đặt yếu tố chất lượng hàng đầu và khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh, chúng tôi cam kết:

 • Cung cấp các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước, số lượng và đảm bảo về chất lượng,... có thể đáp ứng tối đa các nhu cầu của tất cả khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn hoạt động 24/7 chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp mọi thông tin quý khách hàng yêu cầu về những sản phẩm Đồ đồng Quang Vượng đang cung cấp.
 • Đổi trả hoàn toàn miễn phí nếu sản phẩm khách hàng nhận được không đúng với yêu cầu.

Cách thức và quy trình mua hàng

Khách hàng có thể mua hàng tại Đồ đồng Quang Vượng với 3 cách cụ thể như sau:

 • Để lại thông tin nhận tư vấn: Các bạn truy cập vào website https://dodongquangvuong.vn, chọn mục Liên hệ để nhân viên của chúng tôi liên lạc và tư vấn cho bạn.
 • Liên hệ thông qua đường dây nóng: Các bạn gọi điện thoại tới các Hotline 0974.117.169 - 0938.884.668 để được tư vấn trực tiếp, nhanh chóng.
 • Tới cửa hàng: Khi tới 1 trong 2 cơ sở của chúng tôi, khách hàng sẽ được các nhân viên ở đây tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng, hiệu quả.

Cơ sở 1: 614 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: 108 Đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trên đây là những thông tin cơ bản về bộ tam sự bằng đồng để khách hàng tham khảo. Mong rằng bài viết đã cung cấp được cho các bạn những thông tin bổ ích, qua đó bạn có thể chọn được cho không gian thờ cúng của gia đình một sản phẩm phù hợp tại địa chỉ mua hàng tốt nhất.

Bộ tam sự đỉnh đồng chạm rồng nổi 3 chữ vàng hàng đẹp

11,000,000 ₫

Tên sản phẩm: Bộ tam sự đỉnh đồng chạm rồng nổi 3 chữ vàng hàng đẹp

Chất liệu: Đồng vàng

Kích thước: cao 65 cm

Mua hàng

Bộ tam sự đồng Vĩnh tiến số 3

7,000,000 ₫

Tên sản phẩm: Bộ tam sự đồng Vĩnh tiến số 3

Chất liệu: Đồng vàng

Kích thước: cao 50 cm

Mua hàng

Bộ tam sự Dapha hàng cao cấp màu vàng bóng mẫu mới

10,500,000 ₫

Tên sản phẩm: Bộ tam sự Dapha hàng cao cấp màu vàng bóng mẫu mới

Chất liệu: Đồng vàng thau

Kích thước: cao 60cm

Mua hàng

Bộ tam sự bằng đồng vàng màu cạo công nghệ - Đỉnh chạm...

10,500,000 ₫

Tên sản phẩm: Bộ tam sự bằng đồng vàng màu cạo công nghệ

Chất liệu: Đồng vàng

Kích thước: 65 cm

Mua hàng

Bộ tam sự vàng mờ chạm rồng chầu đồng nguyệt

7,000,000 ₫

Tên sản phẩm: Bộ tam sự vàng mờ chạm rồng chầu đồng nguyệt

Chất liệu: Đồng vàng

Kích thước: 50cm

Mua hàng

Bộ đỉnh tam sự cao 70 chạm rồng màu 2 công nghệ cực đẹp

15,000,000 ₫

Tên sản phẩm: Bộ đỉnh tam sự chạm rồng

Chất liệu: Đồng thau vàng

Kích thước: 70cm

Mua hàng

Đỉnh đồng thờ cúng tam sự màu hun giả cổ song long chầu...

10,000,000 ₫

Tên sản phẩm: Đỉnh đồng thờ cúng tam sự màu hun giả cổ song long chầu nguyệt

Chất liệu: Đồng vàng

Kích thước: 65 cm

Mua hàng

Bộ tam sự đồng đỏ màu hun chạm hoa sòi tai mây cao 50cm

15,000,000 ₫

Tên sản phẩm: Bộ tam sự đồng đỏ màu hun chạm hoa sòi tai mây cao 50cm

Chất liệu: Đồng đỏ

Kích thước: 50 cm

Mua hàng

Bộ đỉnh đồng vuông tam sự màu hun giả cổ cao 60cm

8,000,000 ₫

Tên sản phẩm: Bộ đỉnh đồng vuông tam sự màu hun giả cổ cao 60cm

Chất liệu: Đồng vàng

Kích thước: 60 cm

Mua hàng

Bộ đỉnh thờ tam sự chạm song long chầu nguyệt cao 50cm

7,000,000 ₫

Tên sản phẩm: Bộ đỉnh thờ tam sự chạm song long chầu nguyệt cao 50cm

Chất liệu: Đồng vàng

Kích thước: 50 cm

Mua hàng

Bộ tam sự đỉnh đồng dơi phúc ngậm đào màu 2 công nghệ

7,000,000 ₫

Tên sản phẩm: Bộ tam sự đỉnh đồng dơi phúc ngậm đào màu 2 công nghệ

Chất liệu: Đồng vàng

Kích thước: 50 cm

Mua hàng

Bộ tam sự song long chầu nguyệt màu cạo 2 công nghệ

9,000,000 ₫

Tên sản phẩm: Bộ tam sự song long chầu nguyệt màu cạo 2 công nghệ

Chất liệu: Đồng vàng

Kích thước: 60 cm

Mua hàng

Bộ đỉnh đồng tam sự Vĩnh Tiến số 1 mẫu mới chạm rồng tai...

3,500,000 ₫

Tên sản phẩm: Bộ đỉnh đồng tam sự Vĩnh Tiến số 1 mẫu mới chạm rồng tai mây

Chất liệu: Đồng vàng

Kích thước: 35 cm

Mua hàng

Bộ tam sự đỉnh đồng Vĩnh Tiến số 2 mẫu mới chạm rồng tai...

4,500,000 ₫

Tên sản phẩm: Bộ tam sự đỉnh đồng Vĩnh Tiến số 2 mẫu mới chạm rồng tai mây

Chất liệu: Đồng vàng

Kích thước: 40 cm

Mua hàng

Bộ tam sự đỉnh đồng kích thước 42 chạm rồng nổi

5,500,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ tam sự đỉnh đồng kích thước 42 chạm rồng nổi

Kích thước : 42 cm

Chất liệu: Đồng vàng

Mua hàng

Bộ tam sự đỉnh đồng khảm ngũ sắc chạm sòi tay mây

Tên bộ sản phẩm: Bộ tam sự đỉnh đồng khảm ngũ sắc chạm sòi tay mây

Kích thước: Cao 50/55/60/65/70cm

Chất liệu: Khảm ngũ sắc

Bộ tam sự đỉnh đồng lư đồng Dapha hàng Đại Phát cao cấp KT...

Ngày nay, đồ thờ bằng đồng rất phổ biến và có nhiều mẫu đa dạng, đặc biệt đồ thờ cúng lư đồng dapha luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình bởi độ bền đẹp, mang phong thái của đồ thờ truyền thống xưa. Đồ đồng Quang Vượng xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ đồ thờ cao cấp thuần Việt cho không gian thờ cúng của gia đình bạn.

Tên sản phẩm: Lư đồng Dapha

Kích thước: 60 cm

Chất liệu: Đồng vàng

Mặt hàng: Đại Phát

Thương hiệu: Mỹ nghệ Đông Đô

Bảo hành: 10 năm

- 5%

Bộ tam sự đỉnh đồng lư đồng Vĩnh Tiến số 1

3,600,000 ₫

3,800,000 ₫

Đồ đồng Quang Vượng cho ra mắt bộ lư đồng Vĩnh Tiến số 1, bộ tam sự lư đồng Vĩnh Tiến sử dụng 100% chất liệu đồng cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm được chạm trổ một cách tinh xảo dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng đúc đồng Vĩnh Tiến nổi tiếng. Sản phẩm được thương hiệu Mỹ nghệ Đông Đô phân phối chính thức toàn Quốc với giá bán tại xưởng sản xuất.

Tên sản phẩm: Bộ tam sự Vĩnh Tiến số 1

Chất liệu: Đồng vàng

Kích thước: 35 cm

Công nghệ sản xuất: Vĩnh Tiến

Thương hiệu phân phối: Mỹ nghệ Đông Đô

Bảo hành: 10 năm

Mua hàng

Bộ tam sự đỉnh đồng thờ cúng dơi ngậm trái đào KT 60 cm

8,500,000 ₫

Đô đồng Quang Vượng cho ra mắt bộ đỉnh đồng thờ cúng đẹp và lạ, bộ tam sự dơi ngậm trái đào với kích thước cao 60 cm phù hợp cho ban thờ 1m76. Bộ đỉnh đúc đồng vàng, mẫu đỉnh dơi phúc, ngậm trái đào. Bộ tam sự bao gồm đỉnh đồng + 2 chân nến hoặc 1 đỉnh đồng + 2 hạc thờ đẹp từng đường nét hoa văn.

Tên sản phẩm: Bộ tam sự dơi phúc ngậm đào

Kích thước: 60 cm

Chất liệu: Đồng vàng

Công nghệ sản xuất: Đúc thủ công

Xuất xứ: Làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh

Thương hiệu: Mỹ nghệ Đông Đô

Bảo hành: 5 năm

Mua hàng

Bộ tam sự đồng hun, đỉnh đồng, nến đồng chạm tứ linh KT...

7,000,000 ₫

Bộ đỉnh đồng hun tam sự 1 đỉnh và 2 nến hoặc 1 đỉnh và 2 hạc. Sản phẩm tại Đồ đồng Quang Vượng đẹp tinh xảo từng chi tiết với công nghệ đúc nguyên khối hoàn toàn thủ công, từng đường nét hoa văn chạm trổ tinh tế. Sản phẩm được sản xuất năm 2020 nhưng vẫn giữ được nét cổ kính thuần khiết của người Việt xưa.

Tên sản phẩm: Bộ đỉnh đồng hun

Kích thước: 50 cm

Xuất xứ: Làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh

Thương hiệu: Mỹ nghệ Đông Đô

Bảo hành: 5 năm

Mua hàng

Bộ Tam Sự Song Long Chầu Nguyệt Hun Giả Cổ

15,000,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ Tam Sự Song Long Chầu Nguyệt Hun Giả Cổ

Kích thước: Cao 50/55/60/65/70cm

Chất liệu: Đồng vàng hun

Giá bán bộ tam sự đỉnh đồng KT 70 cm

Mua hàng

Bộ Đỉnh Đồng Tam Sự Đồng Vàng Chạm Rồng Nổi

10,500,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ Đỉnh Đồng Tam Sự Đồng Vàng Chạm Rồng Nổi

Kích thước: Cao 50/55/60cm

Chất liệu: Đồng vàng

** Báo giá trên là báo giá bộ tam sự 65 cm, quý khách mua hàng vui lòng liên hệ bên xưởng để được báo giá chính xác bộ đồ thờ đầy đủ cũng như chính sách ưu đãi dành cho quý khách.

Mua hàng

Bộ tam sự đồng Việt vàng bóng KT 60 cm

8,500,000 ₫

Bộ tam sự đồng Việt vàng bóng chất lượng cao với kích thước 60 cm cỡ trung dành cho ban thờ 1m76, 1m97. Mỹ nghệ Đông Đô là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam về mặt hàng đồ thớ cúng. Tại showroom 614 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Có rất nhiều mẫu đồ thờ theo bộ ngũ sự, tam sự, đồng đỏ, đồng vàng... Quý khách có thể lựa chọn tùy ý. Dưới đây là bộ sản phẩm đỉnh đồng tam sự mời quý khách hàng xem chi tiết.

** Báo giá trên là báo giá bộ tam sự, quý khách mua hàng vui lòng liên hệ bên xưởng để được báo giá chính xác bộ đồ thờ đầy đủ cũng như chính sách ưu đãi dành cho quý khách.

Mua hàng

Bộ tam sự khảm song long ngũ sắc 5 chữ vàng

28,500,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ tam sự khảm song long ngũ sắc 5 chữ vàng

Kích thước: Cao 50 cm, 60 cm, 65 cm

Chất liệu: Đồng đỏ, đồng vàng, đồng xanh, bạc, vàng 9999

Báo giá trên dành cho bộ tam sự kích thước: 50 cm khảm 5 chữ vàng

Mua hàng

Bộ tam sự đồng đỏ thờ cúng KT 60 cm đồng Đại Bái

18,000,000 ₫

Bộ đỉnh đồng thờ cúng gia tiên mẫu đỉnh tam sự được làm từ đồng đỏ đúc nguyên khối với hoa văn chạm khắc tỉ mỉ. Kích thước bộ tam sự đồng đỏ 60 cm phù hợp cho ban thờ 1m76, 1m97.

Tên sản phẩm: Bộ đỉnh đồng đỏ tam sự

Kích thước: 60 cm

Chất liệu: Đồng đỏ

Kích thước: 60 cm

Phương pháp sản xuất: Đúc thủ công

Xuất xứ: Làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh

Thương hiệu: Mỹ nghệ Đông Đô

Màu sắc: Đỏ

Bảo hành: 5 năm

Báo giá trên là báo giá bộ tam sự, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thông tính chính xác nhất của bộ đồ thờ đầy đủ

Mua hàng

Bộ Tam Sự Song Long Chầu Nguyệt Phật Mờ

6,990,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ Tam Sự Song Long Chầu Nguyệt Phật Mờ

Kích thước: Cao 50cm

Chất liệu: Đồng vàng

Mua hàng

Bộ đỉnh đồng tam sự đồng vàng hun KT 60 cm

8,500,000 ₫

Đồ đồng Quang Vượng cho ra mặt bộ đỉnh đồng tam sự thờ phụng gia tiên với kích thước 60 cm phù hợp cho ban thờ 1m76, 1m97.

Tên sản phẩm: Bộ tam sự đỉnh đồng hun

Kích thước: 60 cm

Màu sắc: Nâu

Thương hiệu: Mỹ nghệ Đông Đô

Xuất xứ: Làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh

Bảo hành: 5 năm

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Shop để được báo giá chi tiết bộ ngũ sự và phụ kiện đồ thờ cúng!

Mua hàng

Bộ đỉnh thờ cúng hai công nghệ chạm rồng nổi

8,500,000 ₫

Tên bộ sản phẩm: Bộ đỉnh thờ cúng hai công nghệ chạm rồng nổi

Kích thước : 60cm

Chất liệu: Đồng vàng

** Báo giá trên là báo giá bộ tam sự, quý khách mua hàng vui lòng liên hệ bên xưởng để được báo giá chính xác bộ đồ thờ đầy đủ cũng như chính sách ưu đãi dành cho quý khách.

Mua hàng

Bộ tam sự khảm hoa sòi bằng đồng đỏ đúc thủ công

Tên bộ sản phẩm: Bộ tam sự khảm hoa sòi bằng đồng đỏ đúc thủ công

Kích thước : Cao 60 cm

Bộ tam sự khảm ngũ sắc 1 chữ vàng

Tên bộ sản phẩm: Bộ tam sự khảm ngũ sắc 1 chữ vàng

Kích thước : 50 cm

Chất liệu: Đồng đỏ khảm ngũ sắc