Đôi chóe đồng thờ cúng, chóe đồng khảm ngũ sắc KT 62 cm

Liên hệ : 0974.117.169

Đôi chóe đồng khảm ngũ sắc thuộc dòng đồ đồng cao cấp, được chế tác rất tỷ mỉ và công phu đòi hỏi kỹ thuật cao qua từng công đoạn. Đồ đồng Quang Vượng cho ra mặt thị trường sản phẩm đôi chóe đồng khảm ngũ sắc với kích thước 62 cm phù hợp bài trí phòng khách, phòng thờ, nhà thờ họ, từ đường...


Gọi điện đặt hàng
ĐỒ ĐỒNG QUANG VƯỢNG

CS1: 614 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

CS2: Số 108 Đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện cây xăng quân đội)

Thông tin về sản phẩm đôi chóe đồng khảm ngũ sắc

Tên sản phẩm: Đôi chóe đồng thờ cúng

Chất liệu chính: Được làm bằng đồng đỏ

Công nghệ sản xuất: Đúc thủ công, khảm vàng, khảm bạc

Kích thước chóe: Cao 62 cm

Xuất xứ: Đại Bái, Bắc Ninh

Thương hiệu: Mỹ nghệ Đông Đô

Bảo hành: 10 năm

 đôi chóe đồngHình ảnh chi tiết đôi chóe đồng khảm ngũ sắc

Tìm hiểu về đôi chóe đồng khảm ngũ sắc

Đôi chóe đồng khảm ngũ sắc được Đồ đồng Quang Vượng sản xuất tại làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh, làng nghề truyền thống 1000 năm về đúc đồng chế tác sản xuất các sản phẩm đồ đồng, đồ thờ. Chóe đồng khảm ngũ sắc là một trong những sản phẩm đồ đồng cao cấp của Đồ đồng Quang Vượng, sản phẩm đã dành trọn niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước.

Chóe đồng thờ cúng cỡ 62cm thường đi theo cặp và cũng có thể chơi riêng lẻ 1 chóe. Họa tiết hoa văn trên chóe đồng thường chạm cảnh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai, tứ linh Long Li Quy Phượng, tứ đại cảnh Xuân Hạ Thu Đông.

đôi chóe đồng thờ cúng đẹpĐôi chóe đồng khảm ngũ sắc KT 62 cm

Ý nghĩa của chóe đồng thờ cúng

Đôi chóe đồng thờ cúng có ý nghĩa thiết thực, hiểu một cách gần gũi và nôm na nhất có thể nói: chóe trong thờ cúng là một chiếc hũ có hình dạng mô phỏng lại chiếc thạp đựng gạo ngày xưa mà chúng ta thường thấy xuất hiện trong mỗi gia đình nhất là quan lại và địa chủ.

 đôi chóe đồng thờ gia tiênChóe đồng tứ quý Ngư Tiều Canh Mục

Hình ảnh quen thuộc đôi chóe đồng trong cuộc sống người Việt

Chóe đồng thờ cúng thường xuất hiện trên bàn thờ Phật và bàn thờ tổ tiên dùng để dựng muối gạo và nước sạch. Trong tư tưởng của người Việt của chúng ta vẫn luôn tin rằng, đằng sau cái chết là sự sống còn kéo dài ở một nơi gọi là thế giới bên kia.

Những con người đã tận hưởng hết kiếp này vẫn còn đang tiếp diễn sự sống dưới một hình thức nào đó mà mắt thường chúng ta không nhìn thấy được? Vì vậy mà họ cũng cần những thứ như người sống cần hằng ngày đó là muối gạo và nước sạch.

Đôi chóe đồng được bài trí ở phòng thờ cũng như cầu nối giữa 2 thế giới Âm - Dương, giá trị nhân đạo uống nước nhớ nguồn của người dân Việt được thể hiện qua từng sản phẩm đồ thờ bằng đồng.

Với ý nghĩa của chóe thờ cúng, thông qua đó, còn thể hiện được lòng hiếu kính, sư tưởng nhớ và mong muốn những điều tốt đẹp đến với người đã khuất.


Đồ đồng Quang Vượng có chuyên gia tư vấn sản phẩm đồ thờ cúng cao cấp, chúng tôi có các chuyên gia có kinh nghiệm thâm niên 50 năm, làng nghề gia truyền 1000 năm tại Đại Bái, Bắc Ninh. Sản phẩm đến tay quý khách hàng luôn hài lòng nhất. Đồ đồng Quang Vượng luôn tự tin là đơn vị tiên phong cho ngành đồ thờ cúng cao cấp, chiếm trọn niềm tin của những khách hàng khó tính nhất.

>> Xem thêm đồ đồng thờ cúng cao cấp khác

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

MỸ NGHỆ ĐÔNG ĐÔ - ĐỒ ĐỒNG QUANG VƯỢNG
 Địa chỉ: 614 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0976727896 - 0938884668
Gmail: mynghedongdo@gmail.com
  • Với các khách hàng ở Hà Nội chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ lắp đặt vận chuyển.
  • Với các Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa, hàng sẽ được đóng cẩn thận đảm bảo.
  • Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng
  • Nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng, chúng tôi đảm bảo khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào.
- Bảo hành trọn đời
Trách nhiệm với khách hàng
Sẵn sàng phục vụ và tư vấn
Mỹ nghệ Đông Đô - Đồ đồng Quang Vượng - Niềm tin của khách hàng!